Thua Arsenal, Ancelotti báo giá Koulibaly kinh hoàng đến M.U

Thuyền trưởng Napoli cuối cùng đã lên tiếng về tương lai của cậu học trò.

Rạng sáng nay, giấc mơ đăng quang Europa League của Napoli đã chính thức tan vỡ. Sở hữu điểm tựa sân nhà San Paolo nhưng thầy trò Carlo Ancelotti không thể xuyên phá mành lưới Arsenal dù chỉ 1 lần. Tấn công nhiều mà không ghi được bàn thắng, Napoli còn bị Pháo Thủ đánh bại bằng siêu phẩm sút phạt của Alexandre Lacazette. Thua 0-3 qua 2 lượt trận, đại diện nước Ý ngậm ngùi rời giải.

Tại Serie A, hy vọng vô địch của Napoli cũng gần như không còn, khi bị Juventus bỏ quá xa trên BXH. Cộng với việc bị loại khỏi Coppa Italia trước đó, thầy trò Ancelotti đang đứng trước viễn cảnh trắng tay.

Ancelotti báo giá Koulibaly - Bóng Đá

 Chiếm quyền kiểm soát lên đến 67% trong cả trận nhưng Napoli không thể chuyển hóa các cơ hội và đành nhìn Arsenal đi tiếp.

Chiến dịch 2018/19 thất bại có thể dẫn đến sự tháo chạy của các trụ cột Napoli, trong đó nổi bật là cái tên Kalidou Koulibaly. Trung vệ Senegal đã lọt vào tầm ngắm của rất nhiều đại gia Châu Âu, với Manchester United là CLB thèm khát nhất.Trả lời về tương lai của cậu học trò, Ancelotti gửi thông điệp đanh thép qua Manchester Evening News: "Koulibaly là trung vệ số 1 thế giới và cậu ấy vẫn còn có thể cải thiện hơn nữa."

"Koulibaly đáng giá 150 triệu euro và không thể chuyển nhượng. Napoli không muốn bán, ngài chủ tịch không muốn bán và các nghi vấn hoàn toàn không có."