Thủ quân Colombia nói lời cay đắng về nỗi đau của Messi với Argentina

Tiền đạo Radamel Falcao hoàn toàn thông cảm với đồng nghiệp bên phía đối thủ, nhưng tin rằng đó là cái giá mà anh phải trả khi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới.

Ở trận ra quân tại Copa America 2019, đội tuyển Argentina đã phải nhận thất bại với tỉ số 2-0 trước những người đến từ Colombia. Đó là cuộc đụng độ mà siêu sao Lionel Messi đã "mất hình" trước khả năng chơi áp sát liên tục của đối phương.

Bây giờ, tiền đạo thủ quân của đội tuyển Colombia là Radamel Falcao cũng lên tiếng về Lionel Messi. Cựu tiền đạo Manchester United nói (trích dẫn bởi B/R Football): "Đó là cái giá mà bạn phải trả khi trở thành cầu thủ xuất sắc nhất thế giới...

Nếu bạn ghi 1 bàn thắng, họ (người hâm mộ) sẽ yêu cầu 2 bàn. Nếu đó là 1 bàn thắng đến từ quả đá phạt trực tiếp, họ cũng sẽ nói rằng hàng rào có vấn đề. Và nếu đội tuyển Argentina thua, tất cả lỗi đều thuộc về bạn".

Radamel Falcao on Lionel Messi (Copa America 2019) - Bóng Đá

 Falcao thông cảm với Messi, nhưng nói thẳng về nỗi đau mà cầu thủ sinh năm 1987 phải nhận.

Trước đó, huyền thoại Diego Maradona đã phát điên và chỉ trích toàn bộ các cầu thủ La Albiceleste đã chơi không vì bất cứ thứ gì, chưa kể lấy Tonga (một quốc đảo nhỏ bé) làm ví dụ rằng họ cũng có thể đả bại Argentina chứ chưa cần Colombia.

Ông nói, theo TyC Sports: "Bạn thậm chí nhận ra rằng Tonga cũng có thể đánh bại chúng tôi. Có một thứ gọi là uy tín mà chúng tôi đã đấu tranh để xây dựng lên. Nhưng tất cả những thứ còn lại bây giờ là gì vậy? Chiếc áo đấu đó có ý nghĩa gì không?".