Thỏa thuận hoàn tất! Man Utd sắp công bố chữ ký tiếp theo, hợp đồng cực khủng

Theo tờ Telegraph, Manchester United sắp thông báo họ đã hoàn tất việc ký hợp đồng mới với một trụ cột trong đội hình.

Chưa bao giờ Manchester United phải đối diện với tình trạng chảy máu nhân sự lớn đến thế vào thời điểm hiện tại. Những David de Gea, Romelu Lukaku, Paul Pogba, đều đứng trước khả năng phải ra đi khi ai nấy cũng gặp phải các lý do cá nhân khác nhau ở Old Trafford.

Ngoài 3 cái tên kể trên ra, Marcus Rashford cũng nằm trong diện có thể tìm bến đỗ mới trong mùa hè này. Bởi Barcelona đã đánh tiếng muốn sở hữu tiền đạo người Anh và khi một đại gia có danh tiếng lớn như thế mở lời, rất khó để cho bất kỳ cầu thủ nào trên thế giới từ chối. Dẫu vậy, trong thương vụ này, Man Utd cương quyết giữ chân trụ cột của mình hơn bao giờ hết.

MU ký hợp đồng với Rashford - Bóng Đá

 MU đã hoàn tất việc giữ chân Rashford.

Và để cụ thể hóa mục tiêu đó, "Quỷ đỏ" cũng rất có thành ý giữ chân số 10 khi chấp nhận ký hợp đồng mới với Rashford. Lúc này, mọi thỏa thuận đã hoàn tất và nửa đỏ thành Manchester sẽ sớm công bố với tất cả vào hôm thứ 2 theo giờ địa phương. Đáng lẽ ra MU tính công bố chuyện này trước ngày toàn đội du đấu ở nước Úc nhưng họ đã đổi kế hoạch, đẩy thời gian lên sớm hơn.

Giao kèo tiếp theo đây sẽ giúp Rashford ở lại Old Trafford thêm 4 mùa giải, tức anh sẽ gắn bó với MU đến 2023 kèm theo điều khoản kích hoạt thêm 1 năm hợp đồng. Mức lương mà chân sút 22 tuổi nhận được nhiều khả năng là 300.000 bảng/tuần hơn con số tin đồn trong thời gian qua là 250.000 bảng. Với thu nhập như thế tức tiền đạo người Anh cũng lọt vào nhóm những cái tên hưởng thu nhập cao nhất ở câu lạc bộ như Paul Pogba hay Alexis Sanchez.