Thi đấu xuất sắc, Reus tiếp tục được vinh danh giành giải thưởng cá nhân

Marco Reus tiếp tục nhận thêm một danh hiệu cá nhân sau khi có màn trình diễn ấn tượng ở mùa giải vừa rồi.

Bundesliga 2018-2019 đã được chứng kiến một cuộc đua chiếc đĩa bạc cực kỳ gay cấn giữa Borussia Dortmund và Bayern Munich. Kết quả chung cuộc là gã khổng lồ xứ Bavaria tiếp tục bảo vệ thành công ngôi vương khi hơn Dortmund 2 điểm. Với nhiều người đây là kết quả khá đáng tiếc dành cho đội bóng áo vàng đen bởi họ đã thi đấu rất nỗ lực trong cả mùa giải.

Không chỉ Dortmund, mà bản thân Marco Reus cũng dành lấy được sự thương cảm của mọi người. Bởi đến thời điểm hiện tại, sự nghiệp của anh vẫn chưa có danh hiệu Bundesliga bất chấp cựu sao Gladbach chính là một trong những cầu thủ hay nhất nước Đức. Tuy nhiên, không có được danh hiệu tập thể thì việc chiến thắng giải thưởng cá nhân cũng sẽ giúp số 11 quên nỗi buồn.

Reus trở thành cầu thủ hay nhất nước Đức - Bóng Đá

 Reus vừa có mùa giải xuất sắc.

Được biết, Reus đã bỏ túi 17 bàn thắng và 11 kiến tạo qua 27 trận tại Bundesliga. Chính vì phong độ ấn tượng nên ngôi sao 30 tuổi đã được các đồng nghiệp bầu chọn trở thành cầu thủ hay nhất giải đấu. Chưa dừng lại ở đó, đến ngày hôm nay, thủ quân của Dortmund tiếp tục nhận được thêm một vinh dự.

Cụ thể khi lần này, anh có vinh dự trở thành cầu thủ của năm tại nước Đức sau khi được các nhà báo trong nước bình chọn. Reus với 158 phiếu đã vượt qua người đứng thứ 2, Havertz 37 lượt bầu chọn. Trong khi đó, Kimmich về thứ 3 với 35 phiếu bầu.