Thi đấu thăng hoa, sao tuyển Bỉ tỏ tình với Napoli

Tiền đạo 32 tuổi đã có đáp án cho tương lai của mình trước những lời mời gọi đến từ Premier League và Trung Quốc.

Mặc dù không được ra sân thường xuyên do Carlo Ancelotti yêu thích mẫu trung phong cổ điển như Arkadiusz Milik, nhưng Dries Mertens vẫn đóng vai trò rất quan trọng với Napoli trong mùa giải này. Tính đến thời điểm hiện tại, anh đã có 17 bàn thắng sau 45 lần ra sân trên mọi đấu trường. Mới đây, trong trận gặp Cagliari, chính anh đã đánh đầu tung lưới Alessio Cragno để mang về bàn thắng gỡ hòa 1-1 cho Partenopei.

Thi đấu thăng hoa, sao tuyển Bỉ “tỏ tình” với Napoli - Bóng Đá

 Dries Mertens rất muốn ở lại Napoli.

Ở tuổi 32 và hợp đồng với Napoli chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2020, nhiều người tin rằng Dries Mertens sẽ rời San Paolo vào mùa hè này. Có nhiều đội bóng ở Trung Quốc đã tìm cách tiếp cận tiền đạo người Bỉ và sẵn sàng trao cho anh mức đãi ngộ rất cao. Tuy nhiên, Mertens đã tỏ ra không quan tâm đến điều đó. Trả lời phỏng vấn sau trận đấu với Cagliari, anh cho biết:“Tôi muốn tiếp tục ghi bàn và đi theo con đường này. Tôi đang hạnh phúc tại Napoli. Bản giao kèo vẫn còn 1 năm và tôi thực sự rất vui nếu được ở lại.

Thật tuyệt vời khi được chơi trong đội hình của Ancelotti. Tôi có thể thi đấu như 1 trung phong hoặc hộ công. Nếu ban lãnh đạo đồng ý, tôi rất muốn tiếp tục chuyến phiêu lưu cùng Napoli.”