Therdsak Chaiman: U22 Việt Nam rất mạnh, nhưng không nói trước được điều gì

Danh thủ Thái Lan là Therdsak Chaiman cho rằng sẽ không hề dễ dàng cho U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Theo kết quả bốc thăm SEA Games 30, U22 Việt Nam rơi vào bảng đấu được đánh giá rất khó khăn khi phải chạm trán 5 đối thủ là U22 Thái Lan, U22 Indonesia, U22 Singapore, U22 Lào và U22 Brunei.

Trong đó, U22 Thái Lan và U22 Indonesia là hai đối thủ được đánh giá rất cao, dù thầy trò HLV Park Hang-seo đã đánh bại họ tại vòng loại VCK U23 châu Á hồi đầu năm.

Danh thủ Thái Lan:

 Không dễ cho U22 Việt Nam tại SEA Games 30.

Dù vậy, cựu danh thủ của bóng đá Thái Lan là Therdsak Chaiman cho rằng đây là bảng đấu không dễ cho U22 Việt Nam: "Đây là một bảng đấu khó với nhiều đội bóng mạnh. Năm nay U22 Thái Lan mạnh hơn đội hình tham dự SEA Games lần trước. U22 Việt Nam cũng mạnh, nhưng một giải đấu như SEA Games sẽ không dễ đoán trước điều gì. Có thể Singapore và Thái Lan sẽ giành quyền vào bán kết."

Trong khi đó, HLV Fandi Ahmad nói về kết quả bốc thăm: "Chúng tôi sẽ không bị đối thủ nào dọa nạt. Họ sẽ là động lực để chúng tôi nỗ lực chơi hay hơn. Chỉ có đối đầu với những đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á, chúng tôi mới nâng tầm được chính mình".

Môn bóng đá nam SEA Games 30 dự kiến khởi tranh từ ngày 26/11 trên hai sân vận động cỏ nhân tạo là Rizal Memorial và Binan. Để chuẩn bị cho giải đấu này, U22 Việt Nam cũng chính thức hội quân trở lại sau khi V-League kết thúc.