Thêm xác nhận cho chiến lược chuyển nhượng của Liverpool

Thị trường chuyển nhượng đến tháng 8 mới khép lại, nhưng với Liverpool thì ngay bây giờ có vẻ đã là thời điểm thích hợp để kết thúc mua sắm.

Từ đầu mùa hè 2019, vô số cái tên đắt giá đã được đồn đại là có khả năng chuyển đến thi đấu cho Liverpool. Philippe Coutinho của Barcelona, Nicolas Pepe của Lille, Junior Firpo của Real Betis,… chỉ là một vài ví dụ trong một danh sách dài dằng dặc những cái tên được cho là thu hút sự chú ý của các nhà đương kim vô địch châu Âu. Cùng với vị thế của Lữ đoàn Đỏ đã được nâng cao đến tầm vóc hàng đầu châu Âu, mọi thương vụ đều được đánh giá bằng câu ‘’không gì là không thể’’.

Liverpool's transfer intentions 'confirmed' - Bóng Đá

Chuyên gia Kaveh Solhekol của Sky Sports khẳng định Liverpool sẽ không ký những bản hợp đồng ‘’kiểu Galactico’’ ở mùa hè này.

Tuy nhiên, Liverpool Echo dẫn lời phóng viên của Sky Sports, Kaveh Solhekol cho biết sẽ không có bất kỳ thương vụ nào kiểu như vậy xảy ra tại Anfield. Solhekol nhấn mạnh rằng The Kop có thể sẽ ký hợp đồng với một vài cái tên mới, nhưng gần như sẽ không có gì hơn một hậu vệ cánh dự phòng trong trường hợp Nathaniel Clyne ra đi, hoặc một thủ môn dự bị nếu Simon Mignolet không ở lại Anfield. Thậm chí một hậu vệ cánh trái dự phòng thay thế Alberto Moreno đã rời đi cũng có thể sẽ không được đưa về, khi Liverpool đã có tài năng trẻ Adam Lewis đang thể hiện khá tốt.

Tổng kết lại, theo Solhekol, đã có rất nhiều chữ ‘’nếu’’ được đặt ra, nhưng sẽ không có những bản hợp đồng ‘’kiểu Galactico’’ cho Liverpool ở mùa hè này.