Thêm một người cũ của Liverpool nhận lời phục hưng Leicester

Động thái đầu tiên của Brendan Rodgers khi chính thức lên nắm quyền tại Leicester City chính là việc tái hợp với cậu học trò cũ trước đây ở Liverpool là Kolo Toure.

Cách đây vài này, Leicester đã chính thức bổ nhiệm Brendan Rodgers vào vai trò HLV trưởng của đội bóng. Chiến lược gia người Bắc Ai Len thực tế đã chẳng còn quá xa lạ với giới hâm mộ bóng đá Anh, khi ông từng có những giai đoạn rất thành công khi dẫn dắt Swansea và Liverpool.

Thêm một người cũ của Liverpool nhận lời phục hưng Leicester  - Bóng Đá

 Kolo Toure và Brendan Rodgers một lần nữa đã tái hợp.

Không lâu sau khi tiếp quản vị trí mới, chiến lược gia người Bắc Ai Len cũng đã nhanh chóng bổ nhiệm cậu học trò cũ trước đây ở Liverpool là Kolo Toure vào vai trò trợ lý HLV của đội bóng. Đây là động thái cũng không quá bất ngờ, vì thực tế Toure cũng chính là trợ lý của Rodgers tại Celtic Park kể từ năm 2017.

Về phía Bầy Cáo, Brendan Rodgers cũng đang nhận được sự ủng hộ gần như tuyệt đối từ lãnh đạo đội bóng. Theo The Sun, Leicester City cũng vừa mới thông qua kế hoạch chuyển nhượng lên tới 200 triệu bảng trong mùa Hè tới để hỗ trợ cho vị thuyền trưởng mới.

Được biết trong số 200 triệu bảng này, 40 triệu đầu tiên sẽ được Leicester ưu tiên tiếp cận Callum Wilson, tiền đạo đang chơi rất hay trong màu áo của Bournemouth với 10 bàn thắng và 5 pha kiến tạo từ đầu mùa. Cái tên thứ 2 nằm trong danh sách ưu tiên của Leicester chính là tiền vệ Christian Eriksen, người đã không ít lần bóng gió về việc chia tay Tottenham trong suốt mùa giải năm nay.