Thêm một huyền thoại đưa ra sáng kiến nhằm vực dậy bóng đá Đức

Oliver Bierhoff vừa đưa ra cách giúp bóng đá nước nhà quay lại thời kỳ hoàng kim.

Nhằm "thay máu" đội hình và để bóng đá Đức được vực dậy, Joachim Low đã đưa ra quyết định không triệu tập bộ 3 đang thi đấu cho Bayern Munich là Thomas Muller, Jerome Boateng, Mats Hummels lên tuyển trong tương lai. 

Trong đợt triệu tập tháng 3, những cái tên từ U21 Đức là Niklas Stark, Lukas Klostermann, Maximilian Eggestein đã được tin tưởng cho một vị trí trên tuyển. Rõ ràng, HLV người Đức muốn tạo cơ hội cho các cầu thủ trẻ khác để giúp đội tuyển nước nhà trở lại giai đoạn hoàng kim như trước.

 - Bóng Đá

 Bierhoff muốn ĐTQG kiên nhẫn với các tài năng trẻ.

Thấy được điều đó, Oliver Bierhoff.- cựu tiền đạo người Đức - nhấn mạnh ĐTQG cần kiên nhẫn trao cơ hội nhiều hơn cho tài năng trẻ vì họ mới là những người vực dậy bóng đá Đức. Ông nói trên dfb.de:

"Chúng ta đang bước vào một chương mới và điều quan trọng nhất là cần phải lạc quan và các cầu thủ trẻ phải cống hiến hết mình trong thời gian tới. Tôi nghĩ bóng đá Đức có nhiều tài năng triển vọng mà chúng ta cần dựa vào họ để có chỗ đứng vững chắc và làm những điều tốt nhất có thể trong tương lai. Với thành công tại World Cup 2014, chúng tôi muốn tiếp tục đi trên con đường đó bằng cách tạo hình ảnh tích cực từ đội bóng đến người hâm mộ. Chính điều đó sẽ mang lại thành công cho các cầu thủ trẻ."