Thêm 1 nguồn tin khẳng định Man Utd quan tâm đến sao Juventus

Tương lai của tiền đạo người Croatia vẫn đang nhận được sự quan tâm của truyền thông Italia.

Chỉ trong vòng nửa năm, mọi thứ đã thay đổi quá nhanh với Mario Mandzukic. Tháng 4/2019, anh đã được ban lãnh đạo Juventus trao cho 1 bản hợp đồng có thời hạn 2 năm. Đây chính là phần thưởng xứng đáng cho những đóng góp và tinh thần chuyên nghiệp của tiền đạo người Croatia trong suốt quãng thời gian thi đấu tại Allianz Stadium.

Tuy nhiên, đến khi Maurizio Sarri trở thành HLV của Juventus, ông đã gạch tên Mario Mandzukic ra khỏi kế hoạch của mình. Tiền đạo 33 tuổi vẫn chưa được ra sân tại Serie A và cũng đã bị loại khỏi danh sách tham dự vòng bảng UEFA Champions League.

Manchester United mua Mario Mandzukic - Bóng Đá

 Mandzukic đang là mục tiêu của Manchester United.

Để có cơ hội ra sân thi đấu, Mandzo buộc phải ra đi. Hàng loạt đội bóng tại Qatar như Al-Duhail, Al-Gharafa, Al-Rayyan đã bày tỏ sự quan tâm đến “lão tướng” người Croatia và hứa hẹn sẽ trao cho anh mức đãi ngộ hấp dẫn. Tuy nhiên, đến khi thị trường chuyển nhượng tại Qatar đóng cửa, mọi thỏa thuận vẫn không được hoàn tất và Mandzukic vẫn sẽ ở lại Allianz Stadium cho đến tháng 1/2020.

Tiền đạo người Croatia muốn tìm kiếm những thử thách tại châu Âu hoặc Trung Quốc. Biết được thông tin này, Manchester United đã nhanh chóng nối lại đàm phán. Mùa hè vừa qua, HLV Ole Gunnar Solskjaer từng trực tiếp gọi điện thoại thuyết phục Mandzo về Old Trafford nhưng không thành công. Mặc dù vậy, theo Daily Mail, với chấn thương của Marcus Rashford và Anthony Martial, Manchester United càng quyết tâm chiêu mộ tiền đạo 33 tuổi.