Thêm 1 cái tên muốn tranh giành mục tiêu 31 triệu bảng của Manchester United

Manchester United tiếp tục gặp khó khăn khi có thêm 1 đội bóng nữa muốn tiếp cận cầu thủ của AS Roma.

Mặc dù đôi lúc mắc sai lầm trong mùa giải này nhưng không thể phủ nhận sự xuất sắc của Kostas Manolas. Tính đến thời điểm hiện tại, trung vệ người Hy Lạp đã ra sân 32 trận cho AS Roma và ghi được 2 bàn thắng, giúp Giallorossi tiếp tục cuộc đua giành vé tham dự UEFA Champions League.

 - Bóng Đá

 Kostas Manolas đang được hàng loạt "ông lớn" chú ý.

Phong độ ấn tượng của Kostas Manolas giúp anh anh liên tục nhận được sự chú ý từ các đội bóng lớn trên khắp châu Âu. Manchester United đã nhiều lần tiếp cận trung vệ 28 tuổi này để giải quyết bài toán nan giải nơi hàng thủ. Juventus cũng đang nỗ lực để thuyết phục AS Roma nhả người trong bối cảnh tuyến phòng ngự của “Bà đầm già” sẽ có nhiều xáo trộn vào mùa hè sắp tới.Và mới đây, thêm 1 đội bóng nữa đã sẵn sàng nhảy vào cuộc đua với Juventus, Manchester United. Theo Il Messegero, từ Tây Ban Nha, Atletico Madrid đã nhắm đến ngôi sao của AS Roma để thay thế cho Diego Godin, người sẽ chuyển sang Inter Milan khi mùa giải kết thúc.

Điều khoản phá vỡ hợp đồng giữa AS Roma và Manolas chỉ là 31 triệu bảng. Vậy nên, điều quan trọng vào lúc này với những đội bóng muốn có chữ kí của trung vệ người Hy Lạp đó là nhanh chóng chốt điều khoản cá nhân và chồng đủ số tiền lên bàn đàm phán với Giallorossi.