Thế lực nào giúp Man Utd giữ được Pogba?

Manchester United đã nhận được sự hậu thuẫn không hề nhỏ trong việc giữ chân Paul Pogba.

Trong suốt phiên chợ Hè vừa qua, Real Madrid không hề giấu đi sự "thèm khát" của mình trước tài năng của Paul Pogba. Mọi chuyện càng trở nên lùm xùm, khi chính Pogba cũng đã công khai thừa nhận muốn rời Man Utd.

Cho đến những ngày cuối cùng của kỳ chuyển nhượng mùa hè, rất tờ báo tại Anh vẫn nhắc rất nhiều đến việc tiền vệ người Pháp sẽ rời Man Utd, khi Real sẽ làm mọi cách để có được cầu thủ này.

Nhưng sau tất cả, khi cánh cửa phiên chợ hè khép lại, Real đã không có được Pogba. Vậy đâu là nguyên nhân dẫn đến việc này?

Lộ thế lực giúp Man Utd giữ được Pogba - Bóng Đá

 Manchester United đã nhận được sự hậu thuẫn không hề nhỏ trong việc giữ chân Paul Pogba.

Theo những tiết lộ từ The Star, Man Utd đã nhận được sự hậu thuẫn rất lớn từ một thế lực trong việc chống lại Real, và đó chính là hãng Adidas. Gã khổng lồ trong làng sản xuất dụng cụ thể thao thế giới đã có nhiều buổi làm việc trực tiếp với Mino Raiola (đại diện của Pogba), cũng như Man Utd để làm rõ việc muốn tiền vệ người Pháp ở lại Old Trafford để phục vụ các chiến dịch thương mại của hãng.

Cần biết Pogba từng nhận được hợp đồng tài trợ trong 10 năm của Adidas, và đây chỉ mới là năm thứ 3 tiền vệ sinh tại Lagny-sur-Marne thực hiện những cam kết của mình với Adidas.

Về phía Man Utd, hiện đội chủ sân Old Trafford vẫn đang tiếp tục nỗ lực thuyết phục Pogba gia hạn hợp đồng. Tờ L'Equipe cho hay, Phó chủ tịch Ed Woodward đã liên hệ với người thân và đại diện Mino Raiola của Pogba để tiến hành gia hạn hợp đồng và biến siêu sao người Pháp trở thành cầu thủ hưởng lương cao nhất tại Anh.