Thay thế Gareth Bale, Real quyết giật viên ngọc của Liverpool

Tài năng trẻ của Liverpool sẽ chuyển đến Santiago Bernabeu ngay mùa hè này?

Real Madrid sẽ bước vào kỳ chuyển nhượng mùa hè với tâm thế cải tổ toàn diện. Đội bóng của HLV Zinedine Zidane cần xây dựng lại từ cốt lõi với những gương mặt trẻ, giàu tiềm năng và khát khao thể hiện bản thân. Bên cạnh đó, nhiều cầu thủ không còn phù hợp với định hướng phát triển đội bóng cũng phải ra đi, nhằm giúp thượng tầng "nhà trắng" giảm tải được quỹ lương lẫn các chế độ đãi ngộ, Gareth Bale là ví dụ điển hình.

Theo Thekoptimes, Real Madrid dường như đã tìm ra người thay thế Gareth Bale tại Santiago Bernabeu. Cụ thể, cha của Rafael Camacho (cầu thủ U23 Liverpool) đã gặp các quan chức Real Madrid để thương thảo về tương lai cậu con trai tài năng. Mùa giải năm nay, Camacho chỉ mới có 2 lần khoác áo đội 1 The Kop ở Ngoại hạng Anh và FA Cup. Sao trẻ người Bồ Đào Nha vẫn sớm cho thấy tiềm năng phát triển khi chơi được linh hoạt ở hàng tiền vệ.

Real mua Rafa Camacho - Bóng Đá

Real chiêu mộ Camacho thay Gareht Bale?

Dù Liverpool quyết tâm giữ chân các tài năng trẻ, để dần định hướng kế hoạch phát triển lâu dài của CLB, tuy nhiên việc được chuyển đến thi đấu cho Real Madrid là cơ hội đầy hứa hẹn đối với Rafael Camacho. Trong bối cảnh Los Blancos cần những nhân tố mới mẻ và giàu tiềm năng, Camacho là bản hợp đồng rất đáng lưu tâm. Nhiều khả năng thương vụ này sẽ sớm được công bố trong thời gian tới.