Thầy Park gạch tên Đình Trọng khỏi danh sách U22 Việt Nam dự SEA Games

Theo thông tin cập nhật, HLV Park Hang-seo đã loại Trần Đình Trọng khỏi kế hoạch chuẩn bị cho chiến dịch SEA Games 30 sắp tới.

Sau khi tập luyện hồi phục chấn thương dây chằng, Trần Đình Trọng đã được HLV Park Hang-seo điền tên vào danh sách sơ bộ 27 cầu thủ U22 Việt Nam chuẩn bị cho SEA Games 30. Và ngày 07/11 vừa qua, Đình Trọng đã có thể trở lại tập luyện cùng với các đồng đội ở U22 Việt Nam thay vì tập riêng cùng bác sĩ Choi.

CHÍNH THỨC: Thầy Park gạch tên Đình Trọng, chốt danh sách rút gọn U22 Việt Nam dự SEA Games - Bóng Đá

 Đình Trọng lỗi hẹn với SEA Games 30.

Tuy nhiên, theo thông tin cập nhật từ Zing, vị chiến lược gia người Hàn đã quyết định không mạo hiểm với chấn thương của "Trọng Ỉn" và gạch tên anh khỏi chiến dịch chuẩn bị cho Đại hội Thể thao Đông Nam Á sắp tới. Cụ thể, sau khi tham khảo ý kiến từ đội ngũ bác sĩ của đội tuyển, thầy Park gạt Đình Trọng ra khỏi đội hình để tránh rủi ro có thể xảy ra. Đình Trọng sẽ tiếp tục hồi phục chấn thương theo giáo án được soạn từ bác sĩ Choi Ju-young. Anh đã chia tay đội U22 Việt Nam từ ngày 10/11.

Đây là một thông tin không mấy vui cho NHM Việt Nam khi Đình Trọng từ lâu đã chứng tỏ được đẳng cấp của mình trong màu áo CLB Hà Nội lẫn các ĐTQG Việt Nam. Vắng trung vệ sinh năm 1997, HLV Park Hang-seo sẽ phải tính toán tìm những phương án thay thế. Trong đó, có thể kể đến trường hợp cầu thủ ngoài U22 Quế Ngọc Hải hoặc gọi bổ sung trung vệ Nguyễn Khắc Vũ - người từng được ông triệu tập lên trong 5 lần tập trung ngắn hạn của U22 Việt Nam trước đây.