Thay Neymar, PSG nổ bom tấn 100 triệu - người cũ Man Utd

PSG chuẩn bị kế hoạch khủng cho thị trường chuyển nhượng mùa Hè năm nay.

Tương lai của Neymar tại PSG hiện tại đang rất khó đoán. Theo đó, ngôi sao người Brazil đã bày tỏ nguyện vọng ra đi, trong khi giới chủ PSG cũng không còn mặn mà giữ chân. Lý do là bởi, BLĐ PSG đã chán ngấy với thái độ thiếu chuyên nghiệp của Neymar.

Hiện tại, Real Madrid lẫn Barcelona là 2 đội bóng muốn có chữ ký của Neymar. Tuy nhiên, khúc mắc lớn nhất khiến cuộc đàm phán vẫn trì trệ là mức giá chuyển nhượng khổng lồ của Neymar. PSG định giá cựu tiền đạo Barcelona lên tới 300 triệu euro.

PSG 'set for stunning £100m swoop for Crystal Palace star Wilfried Zaha as Ligue 1 giants send delegation to London to sign Neymar replacement' - Bóng Đá

 PSG tìm người thay Neymar.

Được biết, Real Madrid và Barcelona đều đánh tiếng muốn trao đổi cầu thủ, kèm theo một số tiền để chiêu mộ Neymar nhưng PSG vẫn chưa đồng ý. Có khả năng, PSG sẽ sớm gật đầu để Neymar ra đi một khi nhận được lời đề nghị hợp lý.

Về phần PSG, họ cũng đã sớm lên kế hoạch thay thế Neymar. Ban đầu, PSG dành sự quan tâm cho Paulo Dybala của Juventus nhưng vấn đề hình ảnh lẫn lương bổng của Dybala khiến thương vụ này gặp trở ngại.

Chính vì lý do đó, tờ Daily Mail khẳng định, PSG đã chuyển hướng sang Wilfried Zaha. Cụ thể, PSG sẵn sàng chi 100 triệu bảng và chuẩn bị đưa phái đoàn sang London đàm phán với Crystal Palace. 

100 triệu bảng có thể đủ để Crystal Palace xiêu lòng khi trước đó, họ từ chối 2 lời đề nghị từ Arsenal (40 triệu bảng) và Everton (70 triệu bảng) khiến Zaha không hài lòng.