Thay Hazard, Chelsea chi 90 triệu bảng cho cựu sao Liverpool

Chelsea buộc phải tìm người thay thế Eden Hazard trước tiếng gọi của Real Madrid.

Tương lai của Eden Hazard đang là vấn đề được người hâm mộ Chelsea quan tâm hàng đầu. Anh quá quan trọng với đội bóng. Ngôi sao người Bỉ là một cầu thủ tấn công xuất chúng, với kĩ thuật, khả năng rê bóng, dứt điểm, kiến tạo hơn người. Cũng khá dễ hiểu khi Hazard đang được Real Madrid theo sát.

Chelsea mua COutinho thay Hazard - Bóng Đá

 Mất Hazard, Chelsea sẽ mua Coutinho về thế chỗ?

Từ lâu, Hazard đã không ngại bày tỏ mong muốn được khoác áo CLB Hoàng gia Tây Ban Nha. Chelsea dù không muốn, nhưng nhiều khả năng vẫn phải để cựu ngôi sao Lille đến Bernabeu và dùng số tiền thu về để tái đầu tư.Theo đài phát thanh Cadena SER của Tây Ban Nha, lúc này, họ đang nhắm đến một cầu thủ tài năng không kém Hazard, đã chinh chiến ở Premier League, đó là Philippe Coutinho của Barcelona.

Chelsea vẫn hy vọng họ có thể kháng cáo thành công lệnh cấm chuyển nhượng. Khi đó, họ sẽ chỉ phải chi ra 90 triệu để có Coutinho - cầu thủ mà Barcelona phải mất 142 triệu bảng cho Liverpool để đưa về Camp Nou.

Coutinho đã ghi 11 bàn thắng, cung cấp 5 pha kiến tạo trong 52 lần ra sân trên mọi đấu trường mùa này. Anh không rê bóng hơn người như Hazard, nhưng cũng có kĩ thuật, khả năng tạo đột biến cực tốt và có thể lấp đầy khoảng trống mà cầu thủ người Bỉ để lại ở Stamford Bridge.