Thay Emery chèo lái Arsenal? Brendan Rodger trả lời đanh thép

Chiến lược gia người Bắc Ireland tỏ ra cứng rắn dù đứng trước hàng loạt tin đồn sẽ tới sân Emirates.

Ở mùa giải 2019/20 này, Leicester City đang nổi lên như kẻ thách thức cho chức vô địch Premier League thêm một lần nữa. Tính tới thời điểm hiện tại, Jamie Vardy và các đồng đội đang nắm trong tay 23 điểm và chỉ kém đương kim vô địch Manchester City vỏn vẹn 2 điểm.

Thành công chung của "Bầy cáo" có đóng góp không nhỏ từ phong độ chói sáng của những James Maddison, Youri Tielemans. Tuy vậy, cái tên được giới truyền thông nhắc đến nhiều nhất không ai khác chính là thuyền trưởng Brendan Rodgers.

Brendan Rodgers insists he is ‘loving it’ at Leicester despite calls for him to replace Unai Emery at Arsenal - Bóng Đá

 Brendan Rodgers được "tiến cử" cho cả Arsenal lẫn Chelsea.

Sau khi giúp đội chủ sân King Power thăng hoa, nhà cầm quân từng 46 tuổi được chuyên gia Paul Merson đề cử dẫn dắt Arsenal trong tương lai gần. Thế nhưng trong phát biểu mới nhất của mình, đích thân cựu HLV Liverpool lên tiếng đập tan mọi tin đồn.

"Đây là kết quả tất yếu trong môn thể thao này nếu bạn làm tốt - được liên hệ cho những vị trí mới. Mọi người liên kết tôi, đôi khi là với những đội bóng hàng đầu. Tôi đang có một công việc hàng đầu rồi. Đây là một CLB tuyệt vời và một công việc tuyệt vời.

Tôi đang nắm quyền sở hữu, những cầu thủ mà chúng tôi đang có, tôi thực sự yêu thích từng phút có mặt ở đây. Tất cả những tin đồn đều là suy đoán cả, dù cho nó có ích hay chống lại bạn, đây cũng chỉ là một phần của bóng đá", Brendan Rodgers trả lời trên Sky Sports.