Thầy cũ Công Phượng: Cậu ấy là đại diện cho nền bóng đá Việt Nam

Chia sẻ về cậu học trò cũ Nguyễn Công Phượng, ông Trương Quang Vinh đã có những lời bộc bạch rất chân thành.

Nguyễn Công Phượng vừa trải qua 2 trận đấu tại King's Cup và đang hoàn tất thủ tục xin visa để sang Pháp thử việc như lời chia sẻ của BLĐ HAGL. Hiện tại, cầu thủ sinh năm 1995 đã chính thức chia tay Incheon United và không được đội bóng Phố Núi đăng ký ở giai đoạn lượt về V-League.

Thầy cũ Công Phượng: Cậu ấy là đại diện cho nền bóng đá Việt Nam - Bóng Đá

 Công Phượng chuẩn bị sang Pháp thử việc.

Trước thông tin về tương lai của cậu học trò cũ, ông Trương Quang Vinh - người từng diều dắt Công Phượng từ khi mới 10 tuổi - đã có những chia sẻ: "Cá nhân tôi chỉ mong mỏi Công Phượng thành công trong sự nghiệp. Hãy cứ chăm chỉ tập luyện, cố gắng thể hiện để gặt hái nhiều thành quả.

Tôi muốn nói rằng, bây giờ khi ra ngước ngoài không chỉ tốt cho riêng cho bản thân Phượng, mà em là đại diện, cho ĐTQG Việt Nam, cho cả nền bóng đá Việt Nam. Tôi chỉ muốn em ấy thành đạt hơn nữa."

Trong khi đó, nói về định hướng đưa Công Phượng sang Pháp, Giám đốc điều hành của HAGL ông Tấn Anh cũng đã chia sẻ: "Công Phượng sắp tới sẽ tiếp tục thi đấu ở nước ngoài và CLB sẽ không đăng ký cầu thủ này tại V-League 2019. Không chỉ BLĐ đội bóng mà Công Phượng cũng rất quyết tâm. Có thể nói là "cố gắng tới cùng" và "phải chinh phục cho bằng được.

Công Phượng là cầu thủ có nhiều kinh nghiệm thi đấu ở nước ngoài như Hàn Quốc, Nhật Bản thì khả năng hoà nhập ở môi trường mới là không thành vấn đề."