Thật khó để chơi bóng tại Real, tôi chỉ muốn ra đi

Sao thất sủng tại thủ đô Madrid bày tỏ sự phiền muộn về tình cảnh hiện tại.

 Chỉ mới 20 tuổi nhưng Martin Odegaard đã có thâm niên 4 năm gắn bó với Real Madrid. Còn nhớ hồi năm 2015, Los Blancos chấp nhận treo đãi ngộ khủng nhằm đánh bại Liverpool để sở hữu thần đồng bóng đá Na Uy 16 tuổi khi ấy.

Tuy vậy, sự nghiệp của Odegaard tại Santiago Bernabeu lại không tiến triển như kỳ vọng. Anh hiếm khi được trao cơ hội góp mặt trong thành phần đội một, mà chủ yếu chơi ở cấp độ trẻ Castilla hoặc bị đẩy đi cho mượn đến Heerenveen hay Vitesse.

Phát biểu qua VG, Odegaard bày tỏ sự chán nản với tình hình hiện tại và không giấu giiếm ý muốn ra đi: "Tôi không muốn mùa hè này lại kết thúc như năm ngoái."

Odegaard đòi rời Real - Bóng Đá

 Odegaard chìm trong bóng tối tại thủ đô Tây Ban Nha.

"Năm nay là 1 năm tốt, tôi có bước tiến lớn và trưởng thành hơn trong trận đấu. Giờ tôi muốn đi nghỉ nhưng không muốn chuyện hè trước tái diễn, nó không tốt với tôi.

Quan điểm từ Real là họ rất hài lòng, nhưng thật khó để chơi bóng ở đó. Có lẽ mùa tới tình hình vẫn tương tự. Họ đã bán nhiều cầu thủ với điều khoản mua lại. Tôi chỉ muốn ra đi đến nơi nào đó, nơi có cơ hội thi đấu và có 1 HLV tin tưởng ở bạn."

Được biết Ajax đã gửi đề nghị 20 triệu euro đến Real, nhằm giải cứu Odegaard và trao cho anh khởi đầu hoàn toàn mới.