Thất bại liên tục, BLĐ AC Milan vẫn tiếp tục chính sách tin dùng người cũ?

Sau Clarence Seedorf, Filippo Inzaghi và Gennaro Gattuso, ban lãnh đạo AC Milan đang liên hệ với một cựu cầu thủ để mời vào ghế HLV trưởng.

HLV trưởng của PSV Eindhoven, Mark van Bommel đang được cho là cái tên mới nhất có khả năng thay thế Gennaro Gattuso khi mùa giải này khép lại. Theo La Repubblica, cựu cầu thủ người Hà Lan đang được ban lãnh đạo đội bóng xem xét một cách nghiêm túc. Anh đã có 50 lần ra sân cho Rossoneri trong khoảng thời gian từ 2011 đến 2012, giúp họ giành Scudetto cuối cùng vào năm 2011 trước khi kỷ nguyên thống trị 8 mùa liên tiếp của Juventus nổ ra. 

 - Bóng Đá

 Mark van Bommel liệu có tiếp bước Seedorf, Inzaghi hay Gennaro Gattuso?

Mặc dù chỉ mới ở mùa giải đầu tiên trên cương vị HLV trưởng PSV Eindhoven nhưng người đàn ông 42 tuổi này đã đưa đội bóng đứng thứ hai tại giải VĐQG Hà Lan, ngang điểm với đội dẫn đầu bảng Ajax. Cựu tiền vệ cũng được ghi nhận trong việc thúc đẩy các cầu thủ trẻ phát triển, trong số đó có sao mai hứa hẹn Diavolo Steven Bergwijn. Trước đó, Van Bommel cũng tuyên bố "một ngày nào đó tôi sẽ quay lại AC Milan" khi rời đội bóng này vào mùa hè 2012. Nếu được tin dùng, anh sẽ là người mới nhất trong hàng dài các cầu thủ cũ của AC Milan dẫn dắt đội bóng như Clarence Seedorf, Filippo Inzaghi hay Gennaro Gattuso đang đương nhiệm.

Tuy nhiên, cả hai cái tên đầu tiên đều không thể thành công ở Rossoneri và phải ra đi. Sau trận thua trước Torino thì người còn lại, Gennaro Gattuso cũng đang đếm ngược từng ngày của mình. Chiếc ghế HLV trưởng ở sân San Siro xem ra đang khá "ám" những cựu cầu thủ của chính AC Milan. Mark van Bommel liệu có thể tạo ra sự khác biệt?