Thanh Hóa vẫn chưa thắng, HLV Đức Thắng thừa nhận điểm yếu của học trò

Để mất điểm đáng tiếc trước Sanna Khánh Hòa, HLV Đức Thắng đã chỉ ra điểm yếu của học trò mình đang gặp phải.

Sau 5 trận khởi đầu mùa giải chỉ biết hòa và thua, Thanh Hóa trở về sân nhà tiếp đón Sanna Khánh Hòa với quyết tâm rất lớn đó là việc giành trọn để tránh khỏi cơn khủng hoảng đang tồn tại ở đội bóng xứ Thanh.

Thanh Hóa vẫn chưa thắng, HLV Đức Thắng thừa nhận điểm yếu của học trò - Bóng Đá

 Thanh Hóa để mất điểm trước Sanna Khánh Hòa vào phút bù giờ cuối cùng.

Dù vậy khó khăn sớm đến đối với đội bóng xứ Thanh khi để Trùm Tỉnh mở tỉ số ngay trong hiệp 1, thế nhưng với tinh thần quyết tâm cực lớn đã giúp thầy trò HLV Nguyễn Đức Thắng có được hai bàn thắng để dẫn ngược 2-1.Những tưởng Thanh Hóa sẽ có chiến thắng đầu tiên tại mùa giải năm nay thì bất ngờ đã đến, tận dụng một phút mất tập trung của hàng phòng ngự chủ nhà, Trùm Tỉnh đã san bằng tỉ số 2-2, qua đó giúp Sanna Khánh Hòa giật lại một điểm quý giá.

Không giành được chiến thắng, HLV Nguyễn Đức Thắng tỏ ra tiếc nuối: “Hôm nay chúng tôi có thế trận tốt, tạo nhiều cơ hội trong hiệp 1 nhưng không tận dụng được. Khánh Hòa chỉ có một cơ hội và họ đã thành công.

Hiệp 2 chúng tôi tạo nhiều cơ hội, Khánh Hòa cũng vậy, họ có một cơ hội và thành bàn thắng. Tôi khá tiếc bởi chúng tôi đã mất 2 điểm trong trận đấu này.”

Bên cạnh đó, nhà cầm quân này đã chỉ ra hạn chế lớn nhất của cầu thủ Thanh Hóa hiện tại: "Các cầu thủ của Thanh Hoá chưa đủ bản lĩnh ở những thời điểm quan trọng. Khi đối phương gây ra xáo trộn thì cần phải biết đâu là điểm nóng cần có mặt, đó là câu chuyện của sự tập trung, bản lĩnh và kinh nghiệm. Tôi nghĩ rằng bản thân các cầu thủ vẫn chưa thể có được tối đa 100% phong độ như tôi mong muốn. Đó là điều duy nhất tôi chưa hài lòng, còn các em thực sự đã thi đấu rất cố gắng.

Hôm nay, hiệp 2 các tiền đạo chơi tốt hơn khi họ rất tập trung và không còn bỏ lỡ nhiều cơ hội cũng như đã ghi được 2 bàn thắng. Còn việc các điểm yếu cố hữu ở hàng phòng ngự, tôi đã nhận ra ngay từ trong quá trình tập luyện rồi, nhưng thật tiếc là chưa thể khắc phục hết bởi cần cả sự bản lĩnh và tập trung trong trận đấu, điều mà không phải cầu thủ nào cũng có.”

Thanh Hóa vẫn chưa thắng, HLV Đức Thắng thừa nhận điểm yếu của học trò - Bóng Đá

 Thanh Hóa vẫn chưa có được chiến thắng nào ở mùa giải năm nay.

Ở vòng 7, Thanh Hóa sẽ có chuyến làm khách đến Pleiu để đối đầu với HAGL vào ngày 28/4 tới.