Thắng tưng bừng, tiền vệ Dortmund gửi thông điệp cực gắt đến Barcelona

Tiền vệ của Borussia Dortmund, Axel Witsel đã có những phát biểu "cực gắt" gửi đến Gã khổng lồ Tây Ban Nha, Barcelona.

Borussia Dortmund bước vào thời gian nghỉ quốc tế với trận thua đầy thất vọng. Vì thế, nhiều người hâm mộ đang rất chờ đón sự trở lại của đội bóng áo Vàng-Đen. Và không để những cổ động viên phải thất vọng Dortmund đã giành chiến thắng tưng bừng 4-0 trước Bayer Leverkusen trên sân nhà Signal Iduna Park ở vòng 4 Bundesliga vào ngày hôm qua.

Chiến thắng này giúp Dortmund cởi bở được nhiều áp lực và sẵn sàng hướng đến trận mở màn Champions League 2019/20 trước đối thủ rất mạnh là Barcelona. 

 Witsel đang rất tự tin.

"Cá nhân tôi chưa bao giờ thi đấu với Barcelona nên đây sẽ là lần đầu tiên của tôi", Axel Witsel chia sẻ trên Bundesliga.com, "Đây sẽ là một trận đấu khó khăn vì đối thủ là Barca. Nhưng chúng tôi phải luôn có sự tự tin, chơi hết mình, chuẩn bị cho trận đấu này giống như 1 trận ở Bundesliga và cống hiến mọi thứ trên sân. Tôi nghĩ trên sân nhà Signal Iduna Park chúng tôi có thể làm được điều đó [đánh bại Barcelona]."

Sự lạc quan của Witsel bắt nguồn từ màn thể hiện ấn tượng của Dortmund sau thất bại bẽ bàng ở vòng 3. 

"Hôm nay tâm lý thi đấu của chúng tôi đã được cải thiện [là chìa khóa cho chiến thắng của chúng tôi], Witsel nói thêm,"Trong trận đấu này, chúng tôi kiểm soát bóng ít hơn đối thủ nhưng chúng tôi vẫn chơi trên cơ. Thật khó để chạy theo trái bóng bởi vì chúng tôi không quen với điều đó nhưng chúng tôi đã chiến đấu với tinh thần tốt. Nếu chúng tôi muốn vô địch, chúng tôi cũng phải giành chiến thắng theo cách này."