Thẳng thừng bỏ tập, sao 120 triệu mong đợi Barca, Man Utd cứu vớt

Tiền đạo Antoine Griezmann đã từ chối tham gia tập luyện cùng Atletico Madrid với ký do căng thẳng tâm lý, theo Givemesport.

Mới đây, ấn phẩm AS ở Tây Ban Nha xác nhận buổi lễ ra mắt của Antoine Griezmann đến Barcelona đã được lên kế hoạch vào ngày 12/7. Theo đó, đội bóng xứ Catalan sẽ trả cho Atletico Madrid số tiền giải phóng hợp đồng của ngôi sao sinh năm 1991 là 120 triệu euro.

Từ giờ đến khi đó còn gần một tuần nữa và không ai dám chắc chắn nó sẽ xảy ra. Tuy nhiên, việc Grizi rời Atletico Madrid là điều khó tránh khỏi vì anh đã bị "tước áo số 7" và Los Colchoneros thẳng thừng chỉ trích cùng với Barca trong một văn bản chi tiết.

Bây giờ, tờ Givemesport đưa tin rằng, vì vẫn thuộc biên chế Atletico Madrid nên cầu thủ người Pháp cũng được triệu tập để tham gia tập luyện cùng các đồng đội trên đội hình một, nhưng tiền đạo 28 tuổi đã nói không với lý do được đưa ra là "căng thẳng về tâm lý".

Antoine Griezmann edges closer to Barcelona move after 'agreeing five-year £15million deal' - Bóng Đá

 Griezmann chưa rõ tương lai và đang gặp khó ở Atletico.

Vào thời điểm hiện tại, Barca được cho là đội bóng "giành pole" trong thương vụ này, nhưng cũng có tin tức ở xứ sương mù cho rằng Man Utd không bỏ cuộc, trong bối cảnh huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer xác nhận rằng họ đang làm việc tích cực trên TTCN.

Thậm chí, chiến lược gia Na Uy nói về "kế hoạch ngắn hạn", nghĩa là đội chủ sân Old Trafford có thể sẽ đưa về một ngôi sao đứng tuổi và ngay lập tức giúp Man Utd, chứ không chỉ là các cầu thủ trẻ cần vài năm để rèn giũa kinh nghiệm trận mạc.