Thắng nhọc Indonesia, Triệu Việt Hưng nói lời thật lòng về Thái Lan

Người hùng của U23 Việt Nam trong chiến thắng trước Indonesia, Triệu Việt Hưng đã có những chia sẻ trước trận đấu cuối gặp Thái Lan.

Chạm trán Indonesia trong khuôn khổ lượt trận thừ 2 bảng K vòng loại U23 Châu Á 2020, U23 Việt Nam đã trải qua một trận đấu không hề dễ dàng. Thậm chí, trong một số thời điểm, thầy trò HLV Park Hang-seo còn để đối thủ có được những pha phản công nguy hiểm và nếu không có sự giúp sức của may mắn, mảnh lưới của thủ thành Bùi Tiến Dũng đã có nguy cơ phải rung lên.

Tuy nhiên, tình huống tỏa sáng của Triệu Việt Hưng đã giúp "Các chiến binh Sao vàng" giành chiến thắng nghẹt thở 1-0 trước đại diện xứ vạn đảo. Dù vậy, kết quả này cũng chưa chắc chắn giúp U23 Việt Nam giành vé đi tiếp và chúng ta cần đánh bại Thái Lan trong lượt trận cuối mới đảm bảo chắc một cơ hội góp mặt ở vòng trong.

Thắng nhọc Indonesia, Triệu Việt Hưng nói lời thật lòng về Thái Lan - Bóng Đá

Tiền vệ Triệu Việt Hưng giúp U23 Việt Nam giành chiến thắng trước U23 Indonesia.  

Đáng chú ý, "Voi chiến" đã từng đánh bại U23 Indonesia với tỷ số 4-0 ở ngày ra quân. Nhận xét về đối thủ sắp tới, người hùng của U23 Việt Nam, Triệu Việt Hưng nói: "Tôi rất vui vì giúp đội bóng giành chiến thắng hôm nay. Về đối thủ sắp tới, Thái Lan, họ là một tập thể đáng gờm nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để giành chiến thắng".