Thần đồng Na Uy gặp Ajax, Real sắp mất tương lai của Bernabeu

Nếu thương vụ này diễn ra thành công, liệu HLV Zinedine Zidane đã gây nên sai lầm lớn?

Như đã đưa tin, Martin Odegaard là một trong những tài năng trẻ sáng giá mà Real Madrid đang sở hữu. Mặc dù vậy, HLV Zinedine Zidane vẫn chưa đủ tin tưởng "thần đồng Na Uy" này và liên tiếp đưa anh sang nhiều CLB khác dưới dạng cho mượn để tích luỹ kinh nghiệm. Mùa giải 2018/19, thi đấu cho Vitesse của Hà Lan, sao trẻ sinh năm 1998 để lại dấu ấn rất lớn, trong lối chơi lẫn tư duy chiến thuật. Truyền thông quốc tế tin rằng vị chiến lược gia người Pháp sẽ sớm gọi Odegaard về lại Santiago Bernabeu để cùng ông chinh phục những mục tiêu tiếp theo.

Mặc dù vậy, dường như sự chậm trễ của HLV Zidane sẽ khiến Real Madrid thêm một lần mất đi sự phục vụ của Martin Odegaard. Cụ thể, theo De Telegraaf, Martin Odegaard đã có cuộc gặp gỡ với ban lãnh đạo CLB Ajax, phía đội bóng đến từ xứ sở cối xay gió cũng mong muốn sẽ thuyết phục được Real Madrid để họ mua đứt tài năng trẻ người Na Uy ngay hè này. Tuy nhiên, Los Blancos chỉ đồng ý với bản hợp đồng cho mượn. Vì vậy, nhiều khả năng ở mùa giải tới, Odegaard sẽ đầu quân cho Ajax và thêm một mùa giải "tu nghiệp" tại đây.

Odegaard gặp Ajax - Bóng Đá

Martin Odegaard sẽ tiếp tục đến Ajax bằng bản hợp đồng cho mượn?

Martin Odegaard được đánh giá là tài năng trẻ rất triển vọng mà Real sở hữu được. Mặc dù vậy, đáng tiếc là cầu thủ sinh năm 1998 vẫn chưa có nhiều cơ hội thể hiện bản thân ở đội bóng thành Madrid.