Thần đồng làm loạn, Liverpool liền định đoạt tương lai gây sốc

The Kop vừa đưa ra phán quyết của mình về số phận của cầu thủ tuổi teen.

Trong kì chuyển nhượng mùa Hè 2019, Liverpool đã tỏ ra im hơi lặng tiếng và không mang về bất kì chữ ký bom tấn nào. Đáng nói hơn, nhà đương kim vô địch Champions League chủ yếu nhắm vào các sao trẻ, điển hình như Sepp van den Berg.

Trung vệ 17 tuổi được kì vọng sẽ nối gót người đồng hương Virgil Van Dijk trở thành trụ cột của The Kop. Theo lí giải của HLV Jurgen Klopp, đội bóng của ông không thể liên tục vung tiền cho TTCN. Chiến lược gia người Đức tỏ ra hài lòng với những nhân tố mình đang có trong tay.

Liverpool reject Fiorentina bid for promising youngster Bobby Duncan - Bóng Đá

 "Thần đồng" Liverpool quyết tâm ra đi nhưng bất thành.

Đó là lí do vì sao "The Reds" rất chú trọng phát triển lò đào tạo trẻ của mình. Mới đây, một tiền đạo của nửa đỏ vùng Merseyside vừa được Fiorentina liên hệ. La Viola muốn hỏi mượn cái tên này đến hết mùa, đồng thời sẽ mua đứt với mức giá 1.6 triệu bảng.

Tuy nhiên, Giám đốc học viện - ông Alex Inglethorpe ngay lập tức từ chối lời đề nghị của đại diện Serie A. Theo đó, cầu thủ được hỏi mua chính là tiền đạo Bobby Duncan (em họ của Steven Gerrard). Liverpool không muốn bán chân sút 18 tuổi vì xem đây là tài năng sáng giá bậc nhất vào thời điểm này.

Đây là động thái rất bất ngờ của đội chủ sân Anfield khi sao mai sinh năm 2001 "làm loạn" để được ra đi. Trước đó, anh đã chủ động xóa mọi thông tin và liên hệ với The Kop trên tài khoản Instagram cá nhân.