Tham vọng lớn, Juventus lên kế hoạch chi tiết giật Pogba của Man Utd

Tham vọng rất lớn của nhà đương kim vô địch nước Ý trong thương vụ này.

Như đã đưa tin, thị trường chuyển nhượng hè 2019 gần đóng cửa. Đây là khoảng thời gian mà nhiều đội bóng lớn ở Châu Âu đã ổn định đội hình, rà soát lực lượng một cách kỹ lưỡng để hướng đến mùa giải mới với nhiều mục tiêu quan trọng trước mắt. Đối với Juventus, nhà đương kim vô địch Serie A tiếp tục cho thấy tham vọng của CLB trong hành trình bảo vệ ngôi vương nước Ý lẫn hướng đến chức vô địch Champions League 2019/20.

Mùa hè năm nay, Juventus đã sở hữu nhiều bản hợp đồng mới giàu tiềm năng và rất chất lượng. Nổi bật hàng đầu trong số đó là Matthijs de Ligt, tài năng trẻ được cả Châu Âu săn đón. Tuy nhiên, thượng tầng đội bóng thành Turin xác định để sớm thực thi mục tiêu vô địch cúp C1 Châu Âu danh giá, chỉ những bản hợp đồng tiềm năng thôi là chưa đủ. Lão bà cần có thêm những nhân sự chất lượng để ngay lập tức hướng đến tham vọng này.

Một trong những ngôi sao mà Juventus rất thèm khát mùa hè năm nay là Paul Pogba. Tuy nhiên, trước quyết tâm giữ chân trụ cột của Manchester United, tiền vệ người Pháp sẽ tiếp tục gắn bó với Nhà hát của những giấc mơ. Theo Tuttosport, Juventus không từ bỏ ý định chiêu mộ Pogba. Nhà vô địch Serie A sẽ tiếp tục chèo kéo ngôi sao sinh năm 1993 trở lại ở kỳ chuyển nhượng mùa đông và mùa hè 2020.

Juventus going to try to sign Pogba in the next transfer window if he stays at Manchester United past the end of this window - Bóng Đá

Juventus vẫn rất muốn có Pogba. 

Với tham vọng to lớn cùng quyết tâm trong thương vụ này, liệu Juventus có sở hữu được Paul Pogba thêm một lần nữa? Hãy chờ xem!

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0