Thả tép bắt tôm, Man Utd lên kế hoạch điên rồ thải loại Sanchez

Manchester United đã có quyết định cho trường hợp của Alexis Sanchez.

Sanchez gia nhập Man United hồi tháng Một năm ngoái, nhận mức lương lên tới 500,000 bảng/tuần nhưng gây thất vọng cực lớn. HLV Ole Gunnar Solskjaer đã không còn kiên nhẫn giữ chân Sanchez khi anh tỏ ra không phù hợp với lối đá của Man United.

Solskjaer gần như bất lực trong việc giúp Sanchez tìm lại chính mình. Chính vì lý do đó, nhiều nguồn tin tiết lộ, BLĐ Man United đã lên kế hoạch để Sanchez rời khỏi sân Old Traford trong mùa Hè năm nay.

Lộ số tiền Man Utd cần phải chi để thoát khỏi Sanchez - Bóng Đá

 Man United lên kế hoạch điên rồ thải loại Sanchez.

Dù vậy, để có thể đẩy Sanchez khỏi đội bóng, tờ Daily Mail đưa tin, BLĐ Quỷ đỏ sẵn sàng chịu thiệt. Cụ thể, họ sẽ chi 13 triệu bảng để trả một nửa tiền lương của Sanchez trong vòng 1 năm nhằm thuyết phục một CLB khác chiêu mộ Sanchez.Việc trả 50% lương cho một cầu thủ thậm chí còn không thi đấu cho đội bóng là một ý tưởng điên rồ nhưng Man United nhận ra nếu có thể cắt giảm mức lương 250.000 bảng/tuần, họ có thể dùng số tiền đó để cung cấp các bản hợp đồng tiềm năng.

Tưởng thiệt nhưng hoá ra kế hoạch trên lại có lợi cho Man United trong tương lai lâu dài. Được biết, Man United không muốn Sanchez gia nhập một đối thủ trực tiếp ở Premier League và sẽ thúc đẩy cựu Pháo thủ di chuyển ra nước ngoài.