Ter Stegen bất ngờ gửi tâm thư cho CĐV Barca sau thảm hoạ tại Anfield

Thủ môn số 1 của Barcelona đã gửi gắm tâm tư của mình đến người hâm mộ đội bóng xứ Catalan sau trận thua ở bán kết Champions League.

Barcelona thảm bại tại Anfield với 4 bàn không gỡ khiến giấc mơ giành "cú ăn 3" mùa này của thầy trò HLV Ernesto Valverde phá sản. 4 bàn thắng của Liverpool đến từ những sai sót của hệ thống phòng ngự Barca cùng với sự thiếu tập trung của nhiều trụ cột. Thủ môn Marc-Andre ter Stegen, người phải vào lưới nhặt bóng đến 4 lần chắc hẳn cảm thấy cay đắng nhất, bởi đội bóng của anh phải đối mặt với trận thua khó có thể diễn tả được sự thất vọng. Dù vậy, khi đã lấy lại được bình tĩnh, người gác đền số 1 của Blaugrana cũng đã có đôi lời nhắn nhủ gửi đến các CĐV yêu mến đội bóng xứ Catalan.

Marc-Andre ter Stegen gửi tâm thư cho CĐV Barca - Bóng Đá

Ter Stegen gửi tâm thư đến các CĐV Barcelona.

Chia sẻ trên Instagram, Ter Stegen viết:"Xin lỗi vì đã nói điều này muộn...

Tôi đã có thể bình tĩnh và thoải mái trở lại, để xem chuyện gì đã xảy ra và vẫn sẽ tiếp tục nhìn về phía trước. 

Sau trận đấu, tôi nhận được rất nhiều tin nhắn. Cám ơn các bạn vì luôn dành sự đồng cảm, khích lệ và tôn trọng, cho bản thân tôi cũng như đội bóng.

Các CĐV thật tuyệt vời. Sự hỗ trợ và động viên của các bạn đã giúp Barcelona có ngày hôm nay và ngay lúc này, chúng tôi vẫn rất cần những điều tốt đẹp đó từ các bạn. Mùa giải vẫn chưa kết thúc, vẫn còn danh hiệu mà chúng tôi muốn giành được, đó là Copa del Rey.

Cùng với nhau, chúng ta sẽ giành được danh hiệu này.

Chủ nhật tới là trận đấu cuối cùng của mùa giải, tôi mong gặp lại các bạn ở đó.