Tân HLV HAGL sẽ áp dụng chiến thuật của HLV Park Hang-seo cho học trò

Đó là khẳng định của tân HLV trưởng HAGL là Lee Tae Hoon trong lần đầu tiên trả lời truyền thông Việt Nam.

Chiều nay 28/04, HLV Lee Tae Hoon sẽ có trận đấu đầu tiên ra mắt người hâm mộ đội bóng phố Núi trong cuộc tiếp đón Thanh Hóa, sau khi ông được bầu Đức chọn để thay HLV Dương Minh Ninh sau thất bại 0-3 trước Quảng Nam tại vòng 6.

Tân HLV HAGL sẽ áp dụng chiến thuật của HLV Park Hang-seo cho học trò - Bóng Đá

 HLV Lee Tae Hoon sẽ có trận ra mắt trên cương vị HLV trưởng HAGL vào hôm nay.

Nói về trận ra mắt của mình trên cương vị HLV trưởng sắp đến, ông nói: "Hiện tại, HAGL đang không có được thành tích cùng thứ hạng tốt. Bởi vậy, bản thân tôi dĩ nhiên cảm thấy có áp lực khi trở thành HLV trưởng của HAGL. Cảm giác này khác hoàn toàn, chứ không đơn thuần như khi làm Giám đốc kỹ thuật.Lúc này, HAGL đang có rất nhiều cầu thủ dính chấn thương. Tuy nhiên, tôi đã chuẩn bị đủ các phương án dự phòng cho các vị trí dự bị, để họ thay thế. Tôi cũng đã trang bị cho họ những kỹ năng cần thiết, nhằm thích nghi nhanh với lối chơi do tôi dẫn dắt."

Bên cạnh đó, HLV Lee Tae Hoon cũng khẳng định ông sẽ áp dụng lối chơi như người đồng hương Park Hang-seo ở ĐT Việt Nam cho cầu thủ HAGL.

"Bóng đá là môn thể thao tập thể, nếu 1 vị trí nào đó chơi không tốt, sẽ phải có những đồng đội khác thay thế và hỗ trợ. Dĩ nhiên trận đấu đầu tiên trên cương vị mới tôi hơi áp lực, vì hiện tại không có thứ hạng tốt nhưng tôi tin tưởng vào các học trò, họ đang có sự tự tin và chuẩn bị tốt.

Tôi có khoảng thời gian làm việc chung với ông Park, nên hiểu rõ cách vận hành của đội tuyển. Ở đó có sự hỗ trợ về nhiều thứ, từng tuyển thủ có thói quen giữ gìn sức khoẻ cá nhân rất tốt, không ai uống bia, toàn đội có chiến thuật hợp lý.

Vậy nên, tôi sẽ cố gắng áp dụng lối chơi như ông Park áp dụng cho ĐT Việt Nam khi tôi dẫn dắt HAGL. Thanh Hoá là đội bóng chơi rất nhiệt huyết, kiểm soát bóng tốt, nhưng tôi tin HAGL sẽ giành chiến thắng", HLV Lee Tae Hoon cho biết.

Tân HLV HAGL sẽ áp dụng chiến thuật của HLV Park Hang-seo cho học trò - Bóng Đá

 HLV Lee Tae Hoon khẳng định sẽ áp dụng lối chơi của người đồng hương Park Hang-seo cho HAGL.

Trận đấu giữa HAGL và Thanh Hóa sẽ được diễn ra vào lúc 17h chiều nay trên SVĐ Pleiku.