Tân binh Nguyễn Công Thành: Tôi có 1 điều đặc biệt để chinh phục thầy Park

Tân binh ĐT Việt Nam Nguyễn Công Thành đã có những chia sẻ về những cảm xúc trong lần đầu làm việc cùng HLV Park Hang-seo.

Chiều 20/09 vừa qua, HLV Park Hang-seo đã công bố danh sách 32 cầu thủ chuẩn bị cho 2 trận đấu vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Trong đó, ông đã triệu tập 7 cái tên mới toanh để cùng nhau làm việc trong đợt tập trung này.

Tân binh ĐT Việt Nam: Tôi có 1 điều đặc biệt để chinh phục thầy Park - Bóng Đá

 Công Thành nỗ lực trong lần đầu hội quân cùng ĐT Việt Nam.

Một trong số đó có Nguyễn Công Thành của CLB TP.HCM. Chia sẻ trên về những cảm xúc trong lần đầu lên tuyển, Công Thành chia sẻ: "Khi nhận được tin được triệu tập lên ĐT Việt Nam, tôi lâng lâng cả đêm. Thật sự, tôi không tin mình được gọi lên ĐTQG. Vậy mà sau một sáng thức giấc nó lại là sự thật. Thật không thể tin nổi.

Tuy nhiên, sau niềm vui đó là rất nhiều áp lực vì ở đây, tập hợp rất nhiều cầu thủ giỏi và nếu tôi không nỗ lực thì sẽ bị đào thải. Tôi là một tân binh, tất cả vẫn cần phải nỗ lực rất nhiều.

Với cá nhân mình, tôi phải nói rằng mình không phải là một cầu thủ giỏi nhưng về sự cần cù và máu lửa, tôi chẳng thua ai. Có khi đó cũng là điều đặc biệt của tôi và thầy Park đã nhận thấy được điều đó.

So với ở CLB TP.HCM, tôi cũng từng được thầy Chung cho tập luyện với sơ đồ gần giống như ở ĐTQG. Thế nên tôi tin mình sẽ hoà hợp nhanh với những yêu cầu chiến thuật của HLV Park Hang-seo. Và tất nhiên, tôi vẫn phải cố gắng rất nhiều."