Tạm quên Quang Hải, CLB La Liga chiêu mộ thành công cựu sao Arsenal

Câu lạc bộ đang chơi ở La Liga, Alaves đã tạm gác lại mục tiêu chiêu mộ Nguyễn Quang Hải để tập trung giành lấy chữ ký của một cựu chân sút Arsenal.

Kể từ đầu năm 2019 đến nay, thông tin đội bóng đang chơi ở La Liga, Alaves bày tỏ sự quan tâm đến Nguyễn Quang Hải đã thu hút rất nhiều sự chú ý của truyền thông trong nước. Tuy nhiên, trong bối cảnh những cầu thủ Việt Nam đang chơi bóng ở nước ngoài như Lương Xuân Trường, Nguyễn Công Phượng hay Đặng Văn Lâm vẫn chưa có được sự thích nghi tốt nhất, ngôi sao 22 tuổi đã quyết định tập trung vào việc thi đấu cho Hà Nội FC và chưa vội vã đưa ra quyết định xuất ngoại.

Do đó, để hoàn thành mục tiêu tăng cường nhân sự trên hàng công, Alaves đã chuyển mục tiêu sang một cái tên khác và theo một thông báo từ Sky Sports mới đây, đội bóng này xác nhận rằng họ đã chiêu mộ thành công cựu chân sút Arsenal, Lucas Perez. 

Xác nhận! Tạm quên Quang Hải, CLB La Liga chiêu mộ thành công cựu sao Arsenal - Bóng Đá

Lucas Perez không thể tìm được chỗ đứng ở Arsenal.  

Gia nhập Pháo thủ vào mùa hè 2016 với mức giá 17.1 triệu bảng, tiền đạo người Tây Ban Nha được kỳ vọng sẽ mang đến "hỏa lực" mới cho hàng công của HLV Arsene Wenger. Tuy nhiên, sau 21 trận khoác áo Arsenal, anh chỉ ghi được 7 bàn thắng và bị đem cho mượn ở Deportivo trước khi chuyển đến West Ham vào mùa hè năm ngoái.

Tại The Hammers, anh tiếp tục không thể cạnh tranh vị trí với Felipe Anderson hay Marko Arnautovic và để tìm kiếm một cơ hội phát triển khác cho sự nghiệp, Lucas Perez đã quyết định đầu quân cho Alaves ở kỳ chuyển nhượng này.