Tại sao Jadon Sancho mất tích khi đối đầu với Tottenham?

Huấn luyện viên Arsene Wenger đã chia sẻ về lý do khiến ngôi sao 18 tuổi của Dortmund không thể toả sáng ở trận đấu với những người bắc London tại Champions League.

Huấn luyện viên Arsene Wenger đã chia sẻ về lý do khiến ngôi sao 18 tuổi của Dortmund không thể toả sáng ở trận đấu với những người bắc London tại Champions League.

Đại diện đến từ Bundesliga đã đứng vững trong hiệp một nhưng ngay lập tức bị thủng lưới chỉ 2 phút sau khi bóng lăn trở lại trong hiệp hai. Son Heung-min, Jan Vertonghen và Fernando Llorente là những người ghi bàn cho Tottenham Hotspur.

Có một điều đáng chú ý, Jadon Sancho, cầu thủ 18 tuổi rất được chú ý trong thời gian qua, đã chơi ấn tượng trong 45 phút đầu tiên và chính sự trùng xuống khó hiểu của anh đã khiến Borussia Dortmund phải nhận kết quả cay đắng tại phía bắc London.

Tại sao Jadon Sancho

 Sancho mất tích hoàn toàn trong hiệp hai và khiến Dortmund thất bại nặng nề.

Và Wenger tin rằng mục tiêu 100 triệu của Man Utd đã không thể làm gì trước thách thức về thể chất vật lý mà các cầu thủ chủ nhà gây ra cho anh. "Cậu bé đã biến mất", ông nói với beIN Sports. "Khi trận đấu trở nên thể khắc nghiệt về thể chất hơn, và Sancho bị đánh bại trong nhiều thử thách.

Có lẽ anh ta vẫn chưa quen với cường độ thi đấu liên tục trong suốt 90 phút. Tôi nghĩ rằng Sancho đã rất ấn tượng trong hiệp một nhưng đã mất đi bản năng mà anh ta có một cách tự nhiên. Hiệp hai là khoảng thời gian chúng ta không còn được chứng kiến điều đó nữa".

Sancho sinh ra ở Camberwell và Wenger tin rằng cội nguồn London có thể là nhân tố quyết định trong việc lựa chọn Arsenal của Sancho trước khi chuyển đến Đức, nhất là khi cầu thủ này phải vật lộn để có được trận đấu tại Etihad. Tuy nhiên, Sancho đã gia nhập Dortmund vào tháng 8 năm 2017.

"Tôi muốn đưa Sancho đến Arsenal khi cậu ấy không được ra sân ở Man City. Tôi đã cố gắng dụ dỗ cậu ấy vì cậu ấy đến từ Luân Đôn. Tôi đã cố gắng đưa Sancho đến Arsenal. Cậu ấy là một trong những cầu thủ giỏi nhất trong thế hệ mình. Cậu ấy có thể rê bóng, cậu ấy có sự kiêu hãnh", Wenger nói với beIN Sports. "Có một cái gì đó khác biệt trong những cầu thủ lớn. Bạn có thể gọi nó là sự kiêu ngạo, tự tin, kiêu hãnh; nhưng bạn phải có được nó."