Tái đàm phán ngay tại London, M.U giật số 10 hoàn mỹ trước mũi Tottenham

Bất chấp cùng tiến hành thương thảo, Quỷ Đỏ nắm giữ lợi thế lớn khi nội bộ Spurs bất đồng quan điểm.

Ở thời điểm hiện tại, các CĐV Manchester United đang dần trở nên sốt ruột. Kỳ hạn 01/07 mà HLV Ole Gunnar Solskjaer đặt ra sắp đến gần, nhưng đội ngũ tuyển trạch Quỷ Đỏ mới chỉ mang về được 1 tân binh có đôi chút tiếng tăm là tuyển thủ xứ Wales - Daniel James, cùng tài năng trẻ Dillon Hoogewerf từ Ajax.

1 trong những mục tiêu United theo sát vài tháng qua nhưng chưa thể hoàn tất thương vụ chính là Bruno Fernandes. Ở chiến dịch 2018/19, tiền vệ 24 tuổi đã gây tiếng vang lớn trên bình diện Châu Âu với 32 bàn thắng cùng 18 đường kiến tạo.

Trong bối cảnh Paul Pogba công khai ý định rời Old Trafford, Fernandes được tin là giải pháp hoàn hảo giúp United khỏa lấp sức sáng tạo của tuyển thủ Pháp nơi tuyến giữa.

Manchester United set to hold talks with Bruno Fernandes’ agent in London over transfer  - Bóng Đá

 Fernandes được định giá lên đến 70 triệu euro.

O Jogo cho hay đại diện của Fernandes là Miguel Pinho đã bay đến Anh đàm phán với cả United lẫn 1 đại gia Premier League khác là Tottenham Hotspur. Sau vòng thương thảo đầu tiên, Pinho sẽ tiếp tục trở lại đàm phán với phía Quỷ Đỏ và Spurs ngay tại London.

HLV Mauricio Pochettino của Tottenham được báo cáo rất ngưỡng mộ tài năng của Fernandes. Tuy thế, BLĐ đại diện Bắc London ưu tiên giữ chân nhạc trưởng Đan Mạch, Christian Eriksen. United chiếm ưu thế rõ ràng khi Spurs chỉ có đủ điều kiện tài chính theo đuổi trụ cột Sporting CP nếu chấp nhận bán Eriksen.