Spurs & M.U bại trận, Neville dự đoán về cuộc đua Top 4 Premier League

Cựu danh thủ Gary Neville vừa đưa ra dự đoán về cuộc đua Top 4 Premier League mùa giải năm nay.

Chỉ sau 3 vòng đấu, cuộc đua đến chức vô địch Premier League đã bắt đầu có dấu hiệu phân nhánh. Cụ thể, Man City và Liverpool vẫn cho thấy được họ là ứng cử viên hàng đầu ở mùa giải năm nay.

Ngược lại, đã có sự chệch choạc nhất định từ Arsenal, Chelsea, Tottenham lẫn Man United. Ở vòng đấu vừa kết thúc, Tottenham và Man United đều bất ngờ gục ngã trước các đối thủ bị đánh giá thấp hơn là Newcastle và Crystal Palace.

Gary Neville predicts where Man United and Tottenham will finish - Bóng Đá

 Tottenham nhận thất bại trước Newcastle.

Trong khi đó, Arsenal vẫn bộc lộ những thiếu sót mỗi khi đối đầu với Top 6, riêng Chelsea vẫn đang trong quá trình xây dựng lối chơi. Mới nhất, cựu danh thủ Gary Neville đã đưa ra những dự đoán cho cuộc chiến Top 4 Premier League mùa này.

Ngoại trừ Man City và Liverpool gần như sẽ cạnh tranh cho 2 vị trí đầu bảng, Gary Neville chia sẻ trên Sky Sports rằng: "Sẽ là một thành công lớn cho Arsenal nếu họ có thể giành được một vị trí trong Top 4.

Tuy nhiên, tôi sẽ chọn Man United kết thúc ở vị trí thứ 4. Manchester City, Liverpool và Tottenham sẽ giành 3 vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng Premier League."

Như vậy, Gary Neville không đánh giá quá cao Arsenal và Chelsea ở mùa giải năm nay. Đây là điều bất ngờ, nhất là trường hợp của Arsenal khi họ vừa chi không dưới 130 triệu bảng để tăng cường nhân sự.