Son Heung-min gửi thông điệp đến HLV Park Hang-seo và ĐT Việt Nam

Sau chiến thắng nhọc nhằn trước ĐT Bahrain ở vòng 1/8, Son Heung-min đã gửi một thông điệp bất ngờ đến vị HLV đồng hương Park Hang-seo và ĐT Việt Nam.

Sau chiến thắng nhọc nhằn trước ĐT Bahrain ở vòng 1/8, Son Heung-min đã gửi một thông điệp bất ngờ đến vị HLV đồng hương Park Hang-seo và ĐT Việt Nam.

Ở vòng 1/8 Asian Cup 2019, ĐT Hàn Quốc với tư cách đội đầu bảng C đối đầu với Bahrain - đội xếp thứ 3 bảng A. Tuy vậy, các chiến binh Taekgeuk đã phải rất chật vật để có chiến thắng chung cuộc 2-1 nhờ bàn thắng của Kim Jin-su ở phút thứ 105+2. 

 Son Heung-min gửi thông điệp đến HLV Park Hang-seo.

Sau trận đấu này, tiền đạo Son Heung-min cho biết anh không hài lòng với màn trình diễn dưới sức của bản thân và các bạn đồng đội và mong muốn có những cải thiện ở trận đấu với Qatar tại Tứ kết. Đáng nói hơn, khi được hỏi về vị HLV đồng hương Park Hang-seo và ĐT Việt Nam, ngôi sao của Tottenham Hotspur cũng rất cởi mở chia sẻ.

"Cùng là người Hàn Quốc, tôi rất vui và tự hào khi nhìn thấy HLV Park Hang-seo liên tục gặt hái thành công trong thời gian qua. Hy vọng ông ấy và ĐT Việt Nam sẽ có những bước tiến xa hơn nữa. Đặc biệt là có thể tiến sâu tại Asian Cup năm nay. Tôi tiếc là mình không có thời gian để ngồi xem các trận đấu của HLV Park và ĐT Việt Nam."

Trước Son Heung-min, một danh thủ đẳng cấp thế giới khác là Yohan Cabaye cũng đã ủng hộ và cổ vũ cho Những chiến binh sao vàng. Cựu tuyển thủ người Pháp đã trực tiếp dự khán trận đấu ở vòng 1/8 giữa ĐT Việt Nam vs ĐT Bahrain và đăng ngay 1 dòng trạng thái nói lên sự tự hào của mình với dòng máu Việt Nam trong người.