Solskjaer: Từ thời điểm đó, tôi đã tin mình sẽ là thuyền trưởng Man Utd

Huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer lên tiếng tiết lộ thời điểm ông biết mình sẽ là huấn luyện viên của đội chủ sân Old Trafford.

Vậy là, Ole Gunnar Solskjaer đã chính thức trở thành tân thuyền trưởng của Manchester United. Đây là điều có thể đã được nhiều người dự báo trước từ lâu. Thế nhưng với riêng Solskjaer, mới đây đích thân chiến lược gia người Na Uy tiết lộ ngay từ khi bắt đầu nghiệp huấn luyện, ông đã nghĩ đến viễn cảnh hiện tại:

"Khi còn là cầu thủ, cho đến lúc tôi dính phải một chấn thương tồi tệ, 3 năm sau đó tôi đã nghĩ mình cần bắt đầu công việc huấn luyện. Và sau mùa giải cuối cùng (2006/07), thời điểm mà tôi bắt đầu nghiệp cầm quân, tôi đã rằng: 'Ồ, mình thích công việc này, thích môi trường này'."

The moment Solskjaer believed he could become Manchester United manager - Bóng Đá

Solskjaer đã được thượng tầng Quỷ đỏ cắt mác tạm quyền.

"Có vẻ khá kỳ lạ, hoặc cũng có thể nói rằng tôi đã quá ngây thơ khi từ thời điểm đó, tôi đã luôn tin vào giấc mơ kỳ rằng tôi sẽ trở thành huấn luyện viên của Man Utd."

"Và tất nhiên khi tôi nhìn thấy thành công mà Guardiola đã có được, ông ấy cũng bước lên từ việc là một huấn luyện viên đội trẻ, tôi đã nghĩ liệu mình có thể bước đi trên con đường tương tự không? Và câu trả lời đã có, đó là không."