Solskjaer tiết lộ tình tiết mới trong việc giữ chân Pogba ở lại M.U

Thượng tầng Manchester United đã làm gì để giữ chân trụ cột của đội bóng trước sự theo đuổi từ Real Madrid?

Thương vụ chuyển nhượng Paul Pogba đến Real Madrid đang khiến truyền thông quốc tế "dậy sóng". Không chỉ HLV Zinedine Zidane mà bản thân ngôi sao có giá trị chuyển nhượng cao nhất của Manchester United cũng bày tỏ sự yêu mến dành cho tài năng của vị thuyền trưởng Real Madrid. Mặc dù vậy, thượng tầng Quỷ đỏ vẫn đang rất tự tin trong việc giữ chân được "công thần" của mình.

Theo ESPN, mới đây đích thân HLV Ole Gunnar Solskajer đã ngồi xuống để nói chuyện với Pogba về kế hoạch tương lai của đội bóng. Vị chiến lược gia người Na Uy mong muốn Pogba là một phần quan trọng trong kế hoạch dài hạn của ông tại Man Utd:

"(Những lời đồn đoán) không thực sự làm tôi lo lắng vì suy nghĩ và hành động của tôi lúc đó là ngồi xuống để nói chuyện với Paul (Pogba). Tôi đã có cuộc trò chuyện với Paulvà chúng tôi vẫn ổn."

Solskjaer nói về Pogba và kế hoạch xây dựng - Bóng Đá

Solskjaer đã nói chuyện với Pogba về tương lai.

"Anh ấy sẽ làm hết sức mình ở đây vì anh ấy biết tôi rất thích anh ấy, như một cầu thủ và là một nhân tố rất quan trọng đối với chúng tôi. Không có vấn đề gì. Anh ấy quan trọng ở đây."

Bên cạnh đó, thuyền trưởng của Man Utd cũng có cuộc hội đàm với Phó chủ tịch Ed Woodward để ban lãnh đạo Quỷ đỏ có những phương án tốt nhất giữ chân trụ cột ở lại. Solskjaer đề đạt với thượng tầng đội chủ sân Old Trafford về "đội hình trong mơ" mà ông muốn xây dựng, xung quanh Paul Pogba. Quyết định cuối cùng của Pogba và ban lãnh đạo Man Utd như thế nào? Hãy chờ xem!