Solskjaer tiết lộ số trận thắng liên tiếp Sir Alex muốn Man Utd đạt đến

7 trận thắng liên tiếp là chưa đủ để HLV huyền thoại người Scotland hài lòng.

Sau khi xuất sắc đánh bại Tottenham ngay tại Wembley tuần trước, Manchester United được trở về sân nhà tiếp đón Brighton. Với phong độ lên cao, Quỷ Đỏ trong tay Ole Gunnar Solskjaer sớm vươn lên dẫn trước 2-0 chỉ sau hiệp một. Sang hiệp hai, Pascal Gross bất ngờ rút ngắn cách biệt cho đội khách ở phút 72, nhưng chừng đó là không đủ để Brighton nuôi hy vọng có điểm.

Thắng lợi 2-1 đánh dấu trận thắng thứ 7 liên tiếp của United trên tất cả đấu trường và là trận thắng thứ 6 ở Premier League từ khi Solskjaer tiếp quản băng ghế chỉ đạo. Từ chỗ bị Top 4 bỏ xa 11 điểm, nửa Đỏ Manchester giờ chỉ còn cách vị trí thứ tư của Chelsea đúng 3 điểm.

 United thăng tiến như vũ bão.

Phấn khích vì kết quả ấn tượng, HLV Solskjaer sau trận đã nhắc lại lời Sir Alex Ferguson từng nói trước đây và muốn Quỷ Đỏ cán mốc 10 chiến thắng liên tiếp. "HLV trưởng từng thách thức chúng tôi nhiều lần với câu hỏi: 'Tại sao các cậu không thể chiến thắng 10 trận liền?'"- Daily Mail dẫn lời Solskjaer

"Miến là bạn tiếp cận từng trận đấu một và chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn có thể bước vào trận đấu với  tâm thế có thể giành thắng lợi. United đã trải qua một vài năm khó khăn nhưng đó là thử thách với chúng tôi để đưa CLB trở lại đúng vị thế vốn có."