Solskjaer tiết lộ những gì ông hứa với các chủ sở hữu Man Utd

Chiến lược gia người Na Uy hứa rằng sẽ mang đến nụ cười trên khuôn mặt người hâm mộ Man Utd.

Với những thành tích ấn tượng trong suốt hơn 3 tháng qua, nhà cầm quân 46 tuổi đã chính thức được bổ nhiệm dẫn dắt Man Utd lâu dài. Trước đó, đội chủ sân Old Trafford đã tỏ ra lưỡng lự và tính đến phương án mời huấn luyện viên Mauricio Pochettino về làm việc.

Và bây giờ, Ole Gunnar Solskjaer đã lên tiếng đảm bảo rằng ông sẽ cố gắng mang lại niềm hạnh phúc cho mọi người. "Ngày tôi bước ra khỏi cửa, tôi hy vọng đó là một nụ cười trên khuôn mặt, mang đến cho những người ủng hộ, nhân viên, cầu thủ, câu lạc bộ, một thời gian tốt đẹp", ông nói.

"Và đó là tất cả những gì tôi có thể làm, tất cả những gì tôi có thể hứa - tất cả những gì tôi đã hứa với chủ sở hữu, với Ed [Woodward], tất cả mọi người. Tôi sẽ luôn là chính mình, tôi sẽ không thay đổi, tôi sẽ là một người lạc quan và là một người tích cực và chúng tôi sẽ làm điều này cùng nhau".

Lộ số tiền không nhỏ Man Utd phải trả cho Molde để có Solskjaer - Bóng Đá

 Solskjaer hứa sẽ mang lại nụ cười cho tất cả.

Mục tiêu hiện tại của Man Utd vẫn là một suất trong top 4 Premier League và hy vọng tiến sâu tại Champions League, nơi họ sẽ giáp mặt với Barcelona. Dù vậy, huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer cũng rất tự tin vào khả năng đánh bại gã khổng lồ xứ Catalan.