Solskjaer thốt ra câu khiến CĐV Man Utd đau lòng

HLV Ole Gunnar Solskjaer đã có những chia sẻ rất thật về khả năng cạnh tranh chức vô địch của Manchester United.

Man United đang trượt dài với những thất bại liên tiếp thời gian qua. Không chỉ sớm bị loại khỏi đấu trường UEFA Champions League, Quỷ đỏ còn gặp vô vàn khó khăn trong cuộc chiến Top 4 Premier League mùa này.

Theo đó, Man United nguy cơ không có suất dự UEFA Champions League mùa tới. Chính vì thế, một cuộc cải tổ mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè là điều cần thiết. Dù vậy, không có gì đảm bảo đội chủ sân Old Trafford sẽ trở lại mạnh mẽ.

Solskjaer nói 1 lời khiến CĐV Man Utd đau lòng - Bóng Đá

 Man United vẫn sẽ khó lòng cạnh tranh chức vô địch với đối thủ.

Chính HLV Ole Gunnar Solskjaer thừa nhận: "Tôi nghĩ rằng chúng tôi không có sự ổn định để cạnh tranh cho chức vô địch với Liverpool hay Man City mùa tới. Trong hơn 18 trận vừa qua, chúng tôi đã ở cách họ không xa nhưng họ đã làm điều đó trong suốt một mùa giải.Đó không phải là câu chuyện thay đổi 10 cầu thủ và đưa 10 cái tên khác vào. Mọi thứ sẽ diễn ra chậm chạp nhưng chắc chắn. Kế hoạch này phải đúng đắn, cần sự chất lượng, đúng tính cách, đúng tiêu chuẩn để đưa Man United trở lại với vị trí chúng tôi muốn.

Bạn không thể mong đợi mọi thứ sẽ xảy ra chỉ sau 1 đêm và chúng tôi biết điều đó. Nó sẽ xảy ra dần dần. Chúng ta phải đủ thực tế và từng bước thực hiện sự thay đổi này."

Bạn thấy thế nào?

like
0
dislike
0
love
0
funny
0
angry
0
sad
0
wow
0