Solskjaer: Tái thiết đội bóng, Man Utd cần bắt đầu từ...

HLV Ole Gunnar Solskjaer lên tiếng phát biểu sau trận đấu trên Camp Nou.

Cách đây ít giờ, Manchester United đã phải nói lời chia tay Champions League. Hành quân đến tử địa Camp Nou với bất lợi thua 0-1 ở lượt đi, Quỷ Đỏ như dự đoán đã không thể làm nên bất ngờ. Và mới đây, đích thân huấn luyện viên Solskjaer đã lên tiếng khẳng định ngay lúc này, Man Utd cần một cuộc tái thiết:

"Bây giờ, Man Utd cần mỗi cầu thủ tìm lại phiên bản tốt nhất của mình, tạo ra một môi trường mà ở đó, thái độ của tất cả phải tương xứng với vị thế của một đội bóng hàng đầu."

Đây, nhiệm vụ sống còn của Man Utd ngay lúc này - Bóng Đá

Solskjaer đã không thể giúp MU làm nên điều kỳ diệu.

"Thời điểm hiện tại, đến được tứ kết Champions League đã là một thành tích quá tốt với Man Utd, và sắp tới sẽ là thử thách top 4.""Công cuộc tái thiết sẽ được thực hiện, và nó cần bắt đầu từ đội ngũ huấn luyện trước tiên, sau đó mới đến các cầu thủ."

"Man Utd muốn được chơi những trận đấu lớn thế này mùa tới, vì thế chúng tôi sẽ phải nỗ lực hơn nữa. Sắp tới đội bóng sẽ phải đối mặt Everton, City và cả Chelsea nữa. Các cầu thủ đang thất vọng, mọi chuyện có thể đã khác nếu United mở tỉ số, nhưng giờ là lúc đứng lên để chiến đấu."