Solskjaer sẽ góp một tay vào công cuộc lật ghế Sarri tại Chelsea

Chiếc ghế nóng của Sarri tại Stamford Bridge đang lung lay dữ dội ngay lúc này.

Chiếc ghế nóng của Sarri tại Stamford Bridge đang lung lay dữ dội ngay lúc này.

Rạng sáng hôm qua, Chelsea bất ngờ hứng chịu thất bại chấn động 0-4 trước Bournemouth. Đáng chú ý, HLV Maurizio Sarri cảm thấy ở trận đấu này, các học trò đã cố tình phớt lờ các chỉ đạo chiến thuật của ông cũng như không làm theo những gì đã thực hiện trong các buổi tập tại một số thời điểm.

Lúc này, chiếc ghế của Sarri đang lung lay dữ dội và ông đang đứng trước viễn cảnh sẽ bị sa thải sau chưa đây một dẫn dắt. Dù được đáp ứng tất cả những gì mình muốn từ Jorginho đến Gonzalo Higuain, thế nhưng The Blues dưới bàn tay của Sarri lại đang trên đà trở thành một mớ hỗn độn khi 5 trận gần nhất, họ đã đánh rơi tới 8 điểm.

Đâu là những trận đấu có thể quyết định số phận của Sarri? - Bóng Đá

Sarri sẽ trải qua một tháng hai "giông bão".

Tháng 2/2019 dự báo sẽ là tháng quyết định số phận của vị chiến lược gia này tại thành tây London. Đối thủ sắp tới của họ là một cái tên khá dễ thở - Huddersfield, tuy nhiên sau đó sẽ là chuyến hành quân đầy giông bão tới Etihad. Tiếp đến, Chelsea có cặp đấu với Malmo trong khuôn khổ Europa League, xen giữa là màn chạm trán với Manchester United tại FA Cup. Cuối cùng sẽ là màn tái ngộ thầy trò Pep Guardiola ở trận chung kết cúp Liên đoàn.