Solskjaer sẽ có niềm mơ ước của người tiền nhiệm với hai điều kiện

Cùng với việc chiêu mộ thêm một trung vệ, gia cố tuyến hai cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Man Utd lúc này.

Cùng với việc chiêu mộ thêm một trung vệ, gia cố tuyến hai cũng là một trong những ưu tiên hàng đầu của Man Utd lúc này.

Như đã biết, Ivan Perisic từng là một trong những mục tiêu hàng đầu của Manchester United dưới thời Jose Mourinho. Trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm ngoái, suýt chút nữa Quỷ đỏ đã có sự phục vụ của tuyển thủ người Croatia. Tuy nhiên, do không đạt được thỏa thuận giá cả với Inter Milan, thương vụ Perisic đã đổ vỡ trong phút chót.

Perisic là niềm mơ ước của Mourinho.

Dẫu vậy, Inter Milan được cho là đã bất ngờ "đại hạ giá" cầu thủ của mình. Và mới đây, nguyên do của việc này đã được tiết lộ là bởi BLĐ đội bóng áo sọc xanh đen không hài lòng với những màn trình diễn của Perisic từ đầu mùa. Tuy nhiên, nếu vẫn giữ ý định chiêu mộ nhà á quân World Cup 2018, Man Utd vẫn còn gặp hai thách thức không nhỏ. Đầu tiên chính là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với họ sẽ chẳng phải ai khác mà chính là Liverpool. Tiếp đó, phía Inter muốn đảm bảo có thể tìm kiếm được người thay thế Perisic trước khi để cầu thủ 29 nói lời chia tay San Siro.

Ở một diễn biến khác, Man Utd được cho là đang rất gần "cánh chim lạ" Hà Lan mang tên Steven Bergwijn.