Solskjaer ra tay, BLĐ M.U tăng lương gấp 3 + 95 triệu bảng lấy phù thuỷ thành London

Với lời yêu cầu từ Ole Gunnar Solskjaer, Manchester United chuẩn bị ra kế hoạch khủng để củng cố nhân sự trên hàng công.

Man United đang lên kế hoạch cải tổ lực lượng mạnh mẽ trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè năm nay. Ngoài vị trí trung vệ, Quỷ đỏ cũng đang nhắm tới việc bổ sung một tiền vệ chất lượng trong bối cảnh tương lai của Paul Pogba không rõ ràng, còn Ander Herrera và Juan Mata rục rịch ra đi.

Chính vì lý do đó, tờ Metro xác nhận, HLV Ole Gunnar Solskjaer đã ra mặt yêu cầu BLĐ Man United sớm hoàn tất chữ ký mà ông mong muốn. Với ngân sách chuyển nhượng khổng lồ lên tới 200 triệu bảng, BLĐ Man United sẵn sàng đáp ứng mong mỏi của Solskjaer.

Solskjaer yêu cầu BLĐ Man Utd chiêu mộ Eriksen - Bóng Đá

 Man United chuẩn bị lên kế hoạch chiêu mộ Eriksen.

Cụ thể, Man United chuẩn bị gửi lời đề nghị mức lương lên tới 240 nghìn bảng/tuần cho Christian Eriksen. Nếu đồng ý, Eriksen sẽ hưởng mức đãi ngộ cao gấp 3 lần so với những gì anh đang nhận tại Tottenham chỉ với 80 nghìn bảng/tuần.Chưa dừng lại ở đây, để thuyết phục Tottenham nhả người, Man United sẽ chi 95 triệu bảng để đặt lên bàn đàm phán. Ông chủ Daniel Levy nổi tiếng là một người rất khó để bàn chuyện chuyển nhượng nhưng với số tiền này, Man United tự tin sẽ có được chữ ký của Eriksen.

Mọi chuyện càng có lợi hơn cho Man United khi Eriksen sẽ chỉ còn 12 tháng hợp đồng vào cuối mùa giải này. Tottenham sẽ không muốn để mất Eriksen dưới dạng miễn phí vào mùa Hè năm sau và họ đã sớm tìm người thay thế, đó chính là James Maddison của Leicester city.