Solskjaer ra mặt, lệnh M.U tức tốc nổ bom tấn 80 triệu

HLV Ole Gunnar Solskjaer đang rất nóng lòng muốn bổ sung thêm tân binh chất lượng ở mùa Hè năm nay.

Tới thời điểm này của kỳ chuyển nhượng mùa Hè, Man United chỉ mới chiêu mộ thành công 2 tân binh gồm Daniel James và Aaron Wan-Bissaka. Theo đó, những mục tiêu lớn khác của Man United vẫn chưa có chuyển biến gì bất ngờ.

Man United đang dành sự quan tâm đến bộ đôi tiền vệ Bruno Fernandes của Sporting Lisbon, Sergej Milinkovic-Savic của Lazio và trung vệ Harry Maguire của Leicester City. Khi mà thị trường chuyển nhượng ở Premier League sắp đóng cửa, HLV Solskjaer càng có lý do để sốt ruột.

Man Utd boss Solskjaer demands Woodward complete major signing 'as soon as possible' - Bóng Đá

 Solskjaer muốn sớm hoàn tất bản hợp đồng bom tấn.

Dù gần đây Solskjaer khẳng định, ông sẽ hài lòng bắt đầu chiến dịch Premier League 2019/20 mà không có thêm tân binh nào cập bến Old Trafford nhưng theo tiết lộ từ chuyên gia Dharmesh Sheth của The Transfer Show thì, Solskjaer đã tức tốc yêu cầu BLĐ Man United sớm chiêu mộ bản hợp đồng bom tấn có giá 80 triệu bảng.

Cụ thể, Dharmesh Sheth xác nhận: "Chúng tôi được thông báo rằng, Solskjaer đã nói rõ với Phó chủ tịch điều hành Ed Woodward việc ông ấy muốn ký hợp đồng với Harry Maguire. Solskjaer muốn hoàn tất thương vụ này càng sớm càng tốt.

Nó sẽ phải như vậy khi mà thị trường chuyển nhượng chỉ còn khoảng hai tuần nữa là khép lại. Mặc dù vậy, Leicester City, giống như tình huống Crystal Palace [với Wilfried Zaha], họ không gặp áp lực phải bán đi Maguire."