Solskjaer phá kỉ lục 7 trận thắng liên tiếp của Sir Alex

Manchester United giành chiến thắng thứ 8 liên tiếp tại sân khách trên mọi đấu trường sau chiến thắng 3-1 trước Crystal Palace vào rạng sáng nay.

Quỷ đỏ đã di chuyển đến phía nam London với một đội hình bị tàn phá bởi những chấn thương nhưng rõ ràng là họ đã kiểm soát chủ nhà Crystal Palace. Tiền đạo Romelu Lukaku trong một ngày thăng hoa cũng khiến The Eagles "gãy cánh" ngay tại thánh địa Selhurst Park.

Solskjaer tiếp tục

 Solskjaer rõ ràng đang thăng hoa cùng Man Utd.

Thật đáng kinh ngạc, đây đã là chiến thắng thứ 8 liên tiếp tại sân khách của Man Utd trên mọi đấu trường dưới thời huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer - điều mà ngay cả huyền thoại Sir Alex Ferguson cũng chưa bao giờ làm được trong sốt 27 năm tại vị của ông.

Thành tích vô tiền khoáng hậu này của chiến lược gia người Na Uy bắt đầu từ ngay trận ra mắt với Carrdiff City. Sau đó trải qua những cuộc đụng độ khác bao gồm: Newcastle (0-2), Spurs (0-1), Arsenal (1-3), Leicester (0-1), Fulham (0-3), Chelsea (0-2) và giờ là Crystal Palace (1-3).

Sir Alex chỉ từng giành chiến thắng bảy trận liên tiếp, lần đầu tiên ông làm được trong khoảng thời gian từ tháng Tư đến tháng Tám trong hai mùa giải năm 1993. Huyền thoại người Scotland đã cân bằng kỷ lục gần một thập kỷ sau đó, giành bảy chiến thắng liên tiếp trong khoảng thời gian từ tháng 3 đến tháng 4 năm 2002.