Solskjaer nói lời thật lòng về phát ngôn đáng lo ngại của Sanchez

HLV Quỷ Đỏ gửi 1 lời khuyên đến cậu học trò về tình cảnh hiện tại.

HLV Quỷ Đỏ gửi 1 lời khuyên đến cậu học trò về tình cảnh hiện tại.

Alexis Sanchez đã trải qua 1 năm đáng quên trong sự nghiệp. Gia nhập Manchester United từ Arsenal với mác "bom tấn" và hưởng lương cao nhất tại Old Trafford nhưng đóng góp của tuyển thủ Chile cho Quỷ Đỏ chỉ dừng ở vỏn vẹn 5 bàn thắng. 

Trong bài phỏng vấn mới đây, Số 7 United công khai bày tỏ lo ngại: "Tôi nghĩ rằng một cầu thủ như tôi phải thể hiện được mình ngay lúc này. Không có thời gian để bạn gây thất vọng nữa, không đâu. Tôi thật sự lo lắng."

Solskjaer nói về Sanchez - Bóng Đá

 Sanchez lo lắng về sự nghiệp ở United.

Đáp lại thông điệp từ cậu học trò, HLV Ole Gunnar Solskjaer tin tưởng Sanchez cần giải tỏa cơn khát bàn thắng để lấy lại sự tự tin.

"Nếu Sanchez có bàn thắng tôi chắc rằng sự tự tin của cậu ấy sẽ được giải phóng." ESPN trích lời HLV United. "Đó là những gì cần thiết khi bạn trải qua những giai đoạn không thể hiện đúng đẳng cấp, vì chúng ta đều biết Sanchez là 1 cầu thủ rất giỏi."

Nhà cầm quân Na Uy cũng khẳng định Sanchez chưa hết thời: "Cậu ấy 30 tuổi nhưng vẫn có thể chơi bóng rất nhiều năm nữa. Tôi mới chỉ đến 2 tháng và Sanchez dính chấn thương ở giai đoạn đầu, vì vậy là không công bằng khi kỳ vọng cậu ấy lập tức lấy lại phong độ đỉnh cao.

Tôi chắc chúng ta sẽ thấy những gì tốt nhất của Sanchez trước khi mùa giải khép lại."