Solskjaer: Nếu có cơ hội, tôi sẽ nhắm mắt mua ngay Dybala

Paulo Dybala bất ngờ trở thành mục tiêu số 1 của Man Utd trong những ngày gần đây.

Theo nhà báo Fabrizio Romano, Juventus sẵn sàng để Dybala sang Old Trafford, như một phần để họ có được Romelu Lukaku. Đầu tuần này, người đại diện của Dybala cũng đã bay đến Anh để thương thảo các điều khoản cá nhân với Quỷ đỏ. Đây là một thương vụ hấp dẫn, đáng để Man Utd cân nhắc.

What Manchester United boss Ole Gunnar Solskjaer previously said about Paulo Dybala transfer - Bóng Đá

 Dybala được Man Utd theo đuổi.

Dybala năm nay 25 tuổi, là mẫu cầu thủ tấn công có kĩ thuật, khả năng tạo đột biến tuyệt vời qua những đường kiến tạo hay dứt điểm từ xa. Vị trí anh thường chơi ở Juventus là trung phong, hộ công và tiền đạo phải. Theo đó, Dybala sẽ là sự bổ sung rất chất lượng vào đội hình Man Utd. Có thể hình dung ngôi sao người Argentina là một phiên bản nâng cấp của Jesse Lingard.

Quay trở lại hồi tháng Ba, trên Fotballklubben, HLV Man Utd, Ole Gunnar Solskjaer từng thổ lộ về mong muốn có được Dybala: "Chúng tôi có một đội ngũ tuyển trạch viên. Tất nhiên, nếu tôi nói rằng chúng tôi cần một số 9 ảo và Messi hoặc Dybala đang được rao bán thì chúng tôi sẽ nhắm mắt để mua ngay họ. Bạn không cần phải là một nhà khoa học để xem xét gì cả."

Còn hiện tại, khi được hỏi về thông tin Man Utd muốn có Dybala, HLV Solskjaer đã không hề bác bỏ: "Tôi không ở đây để nói về bất kỳ tin đồn hay suy đoán nào về các cầu thủ đội bóng khác. Nhưng tất nhiên, chúng tôi đã làm việc với một hoặc hai trường hợp, như tôi đã nói trước đây.

Sẽ có thêm vài ngày nữa trước khi chúng tôi bắt đầu mùa giải, và hy vọng chúng tôi có thể công bố một hoặc hai gương mặt mới."