Solskjaer lên tiếng về tương lai Pogba, làm rõ mâu thuẫn Lingard

HLV Man Utd phá vỡ im lặng về tương lai trụ cột hàng đầu của Quỷ Đỏ.

Tương lai của Paul Pogba là đề tài được quan tâm bậc nhất Châu Âu thời điểm hiện tại. Gần đây, đại diện Mino Raiola của tiền vệ người Pháp xác nhận BLĐ Manchester United và HLV Ole Gunnar Solskjaer đều đã biết ý muốn rời Old Trafford của số 6 ngay hè này.

Trả lời phỏng vấn lần đầu sau 1 quãng thời gian dài, HLV Solskjaer đã phá vỡ im lặng về chuyện đi hay ở của cậu học trò.

"Đây là 1 mùa hè dài phải không?" M.E.N Sport dẫn lời Solskjaer tại WACA Stadium. "Đã có nhiều lời đồn về rất nhiều cầu thủ của chúng tôi, cả chiều đến lẫn chiều đi. Tuy nhiên, với tôi đó vẫn là công việc như thường lệ. Khi ở Man United, bạn trông chờ tất cả những điều này xuất hiện vào mùa hè."

Solskjaer on Pogba leaving - Bóng Đá

 Solskjaer khẳng định Man Utd không cần bán Pogba.

"Tôi đã nói chuyện với Paul, Lukaku, Rashford, Lingard, tất cả cầu thủ dù ít hay nhiều xuyên suốt mùa hè, giữ liên lạc với họ. 

Theo những gì tôi biết đến lúc này, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đặt giá nào cho các cầu thủ. Vì vậy không có lý do nào để bàn luận khi họ vẫn còn hợp đồng dài hạn.Chúng tôi là Man United, chúng tôi không cần bán cầu thủ.

Những gì tôi phải nói về Paul, tôi không muốn gọi điều này nhưng có vẻ như truyền thông có định kiến chống lại cậu ấy.

Paul là 1 chàng trai hàng đầu, 1 người vô cùng chuyên nghiệp. Cậu ấy chưa từng là bất kỳ vấn đề nào. Paul rất tốt bụng."

Solskjaer làm sáng rõ mâu thuẫn giữa Pogba và Lingard: "Hôm qua cả 2 đang đi bộ và bỗng bị mô tả thành 1 cuộc cãi vả giữa họ. 

Tôi biết bạn ở đây để bán các cầu thủ và những câu chuyện, nhưng hoàn toàn không có vấn đề nào. Họ là những cầu thủ chuyên nghiệp, giai đoạn chuẩn bị trước mùa đến nay là rất tốt."